Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ

TPO - Những ngày gần đây khi thông tin Mỹ Tâm có cảm tình đặc biệt với Mai Tài Phến, fan của Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn liên tục công khai ảnh tình cảm của hai người và “xúi bẩy” họ đến với nhau.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ

Sự việc càng trở nên có lý khi vừa qua Mỹ Tâm lần đầu công bố bản thu âm chung của hai người “Rất vui được gặp nhau” và Hà Anh Tuấn tiết lộ Mỹ Tâm sẽ là khách mời đặc biệt trong hai đêm diễn “Truyện ngắn” của anh ở Hội An vào Trung thu sắp tới

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ - ảnh 1 Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn lần đầu thu âm cùng nhau

Bộ phim “Chị trợ lý của anh” công chiếu đã lâu nhưng mới đây, Mỹ Tâm mới chính thức đăng tải clip bài hát “Rất vui được gặp nhau”, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nằm trong album nhạc phim. Đây là lần đầu tiên, cô và Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhau trong một ca khúc phòng thu hoàn chỉnh dù trước đó, cả hai đã từng có những lần song ca ấn tượng trên sân khấu.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ - ảnh 2 Hai người kết hợp ăn ý

Clip này ngay lập tức được fan của hai người like, share với tốc độ chóng mặt. Có người xem kỹ đến mức thậm chí đếm được ánh mắt hai ca sĩ chạm nhau trực tiếp 16, 17 lần.

Hai người trong cuộc hiện không nhanh chóng phủ nhận chuyện này như những đồn đoán trước đó.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ - ảnh 3 Tình tứ trên sân khấu

Hà Anh Tuấn từng nói rằng anh luôn xem Mỹ Tâm là “một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng”, còn Mỹ Tâm thì không ngớt lời khen ngợi cho đàn em “có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn ”…

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm rộ tin đồn tình cảm, được fan của cả 2 ủng hộ - ảnh 4 "Chả có lý do gì mà không yêu"

Mặc dù Mỹ Tâm hơn tuổi, nhưng cả hai xưng hô với nhau là “Tâm - Tuấn”.

Fan của hai người còn lập riêng một fanpage “Những người yêu Tâm Tuấn” thu hút hàng trăm ngàn thành viên. Họ đều thống nhất “ủn” hai ca sĩ đến với nhau vì “chả có lý do gì mà không yêu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng