Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai

TPO - Nữ ca sĩ xuất hiện tại một buổi toạ đàm về thời trang với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ và không ngại đi giày cao gót dù được cho là đang mang song thai ở tháng thứ 5.

Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 1 Ngày hôm qua Hà Hồ xuất hiện tại một buổi toạ đàm về thời trang. Cô đi một mình mà không có bạn trai Kim Lý tháp tùng. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô ở một sự kiện sau khi có thông tin người đẹp đang mang bầu song thai.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 2 Hà Hồ chọn phong cách thời trang thanh lịch và tối giản khi mang bầu. Tuy vậy, cách sử dụng phụ kiện của cô vẫn rất thời trang và ấn tượng. Đặc biệt người đẹp không ngần ngại đi giày cao gót dù được cho là đang ở tháng thứ 5-6 của thai kỳ.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 3 Bộ trang phục với kiểu dáng tay phồng kín đáo vừa tôn lên nét đẹp thanh lịch, kiều diễm của Hà Hồ, vừa giúp cô che giấu được những dấu hiệu tăng cân khi mang bầu.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 4 Ở giai đoạn này mặc dù cơ thể có tăng cân nhưng Hà Hồ vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp khiến các chị em phải ngưỡng mộ.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 5 Sự xuất hiện của Hà Hồ trở thành tâm điểm của sự kiện. Kể từ khi được cho là mang bầu, Hà Hồ ít xuất hiện tại các sự kiện.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 6 Cô dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng cả nhà và bạn trai Kim Lý ở các địa danh nổi tiếng trong nước.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 7 Cách đây không lâu, Hà Hồ và Kim Lý kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Cả hai dành cho nhau nhiều lời nói tình cảm trên mạng xã hội khiến các fans vô cùng ngưỡng mộ.
Hà Hồ xuất hiện cực xinh đẹp, không ngại đi giày cao gót ở tháng thứ 5 mang song thai - ảnh 8 Với nhan sắc đỉnh cao và phong độ thời trang ổn định, có thể nói Hà Hồ là một trong những bà bầu xinh đẹp nhất showbiz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng