Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ

TPO - Hình ảnh hai cô gái mặc bikini nhỏ xíu chạy xe máy giữa phố lúc ban ngày khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Mới đây, hình ảnh hai cô gái mặc bikini chạy xe trên phố được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Tình huống này khiến nhiều người không khỏi ngao ngán, bức xúc.

Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ - ảnh 1  

Tài khoản có tên P.H bình luận: "2 cô gái thân hình rất đẹp, nhưng chỉ đẹp khi đang ở bãi biển thôi, còn đây là đường phố cơ mà. Nhìn xong chỉ biết cạn lời."

"Chả hiểu đẹp ở chỗ nào? Chơi trội không đúng chỗ hay kiểu nóng quá nên mình khỏi phải mặc nhỉ?"- một người khác viết.

Hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi và dân mạng cũng "ráo riết" truy tìm thông tin về 2 cô gái này cũng như địa điểm được chụp lại.
Đây không phải lần đầu tiên, cộng đồng mạng “nổi sóng” vì một số trường hợp ăn mặc phản cảm, lố lăng ở nơi công cộng. Cách đây không lâu, cô gái vô tư diện bikini chạy xe trên đường giữa trời mưa khiến nhiều người phẫn nộ.
Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ - ảnh 2 Theo một số nguồn tin thì hình ảnh này được ghi lại tại khu vực Khẩn Đinh, Đài Loan.
Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ - ảnh 3 Hay vừa mới đây, người đẹp Đài Loan có tên Trần Hồng bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội khi đăng tải một số hình ảnh và video cô mặc bikini đi siêu thị ở Malaysia trên Instagram.
Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ - ảnh 4 Cách ăn mặc khoe thân này của Trần Hồng không chỉ thiếu tôn trọng văn hoá địa phương mà còn gây phản cảm.
Hai cô gái mặc bikini chạy xe giữa phố gây phẫn nộ - ảnh 5  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá