Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh

TPO - Anna tham gia vào khâu sản xuất, tuyển chọn nhạc công và tự thực hiện thu âm cho toàn bộ dàn kèn, 3 tác phẩm trống trong khi đó Mỹ Anh góp giọng trong album 'Chat với Mozart 2' của Mỹ Linh và Anh Quân.

Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 1 Sáng 18/1, 12 năm sau album 'Chat với Mozart' - diva Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Anh Quân và ê-kíp đã ra mắt sản phẩm 'Chat với Mozart 2'. Công việc thực hiện album cách đây 2 năm và ê-kíp đã từng tiết lộ 2 ca khúc trong album này tại Monsoon Music Festival 2016.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 2 Dự án âm nhạc 'Chat với Mozart 2' sẽ bao gồm các sản phẩm âm nhạc: Album “Chat với Mozart II”- phiên bản CD, LP; Tour xuyên Việt 2018; và nền tảng social music – Âm nhạc tương tác thông minh thời 4.0
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 3 Ngoài cặp bài trùng Anh Quân – Huy Tuấn và những thành viên ban nhạc Anh Em, sản phẩm âm nhạc này có thêm sự góp sức của nhạc sĩ tài năng Nguyễn Thanh Bình.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 4 Điều đáng tự hào nhất, chính là sự góp sức của hai con gái Anna và Mỹ Anh, như một sự kế thừa sự nghiệp của bố mẹ. Anna Trương – vừa tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Berklee (Boston - Mỹ), đã có thể chung tay vào công việc sản xuất với bố. Anna đã tuyển chọn nhạc công và tự thực hiện công việc thu âm cho toàn bộ dàn kèn, 3 tác phẩm trống trong album tại Mỹ. Trong khi đó Mỹ Anh cũng góp giọng trong album lần này.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 5 Trong khi Anna Trương đang bận học ở Mỹ thì con trai Duy Anh cũng có mặt để chúc mừng mẹ Mỹ Linh ra mắt album mới.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 6 Ca sĩ Nhật Thuỷ dù đang mang bầu khá lớn nhưng vẫn tới chúc mừng cô giáo Mỹ Linh ra mắt album mới.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 7 Dương Hoàng Yến giản dị tới chúc mừng đàn chị Mỹ Linh ra mắt sản phẩm mới.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 8 Diễn viên Đan Lê cũng có mặt trong buổi họp báo ra mắt album 'Chat với Mozart 2' của Mỹ Linh.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 9 Nếu "Chat với Mozart I" đã mang đến những sắc màu âm nhạc cổ điển thuần khiết thì ở “Chat với Mozart II” chất âm nhạc cổ điển được khoác áo đương đại hơn. Màu sắc âm nhạc đậm màu blue jazz hiện đại. Nhạc sĩ Anh Quân vẫn là người chọn lựa biên tập âm nhạc cho sản phẩm này.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 10 Các nhạc sĩ phối khí gồm Anh Quân, Huy Tuấn và nhạc sĩ trẻ tài năng Thanh Bình… Nhạc sĩ Dương Thụ, người viết lời cho toàn bộ “Chat với Mozart I” tiếp tục viết riêng cho Mỹ Linh 2/7 tác phẩm trong sản phẩm mới. Phần còn lại, chính Mỹ Linh là người đặt bút viết ra những tâm tình rất phụ nữ, rất đời… của mình.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 11 Mỹ Linh chia sẻ “Ở tuổi 40, tôi không còn hoang mang hay lo lắng nữa. Và tôi nhận ra cách tốt nhất là nên quay về với chính mình. Nhìn những điều đang diễn ra ngoài kia để nhìn lại bản thân mình, hướng về nội tâm để nói lên tiếng nói của chính mình”... Mỹ Linh đã thu âm album với một cách hát phóng khoáng hơn nhiều, tự nhiên hơn nhiều, không còn e dè và ngần ngại, gò mình vào lối hát cổ điển như “Chat với Mozart I”.
Hai con gái tham gia sản xuất album mới của Mỹ Linh - ảnh 12 Tour diễn xuyên Việt – “MyLinh Tour 2018” sẽ bắt đầu ngay trong tháng 4/2018 với sự dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá