Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời

TPO - Sau những chia sẻ của Đức Bảo và Thùy Linh, nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe đến hai MC của VTV.

Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân có gần 69 nghìn người theo dõi của mình, MC Thùy Linh khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải hình ảnh cánh tay phải băng bó trên trang cá nhân và viết: “Đây là lý do thời gian này mình phải tạm rời xa công việc. Lỡ nhiều dự án hay ho, được bù lại là nhiều tình cảm yêu thương, quan tâm, chăm bẵm, cảm giác như em bé. Nhớ anh chị em đồng nghiệp, nhớ cơ quan, nhớ trường quay, sân khấu ghê. Mong tháng mới mau tới” (Ảnh: FBNV).
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 2 Theo chia sẻ của Thùy Linh, trong lúc di chuyển, cô đã bị ngã gãy tay và bị ảnh hưởng đến dây thần kinh ở cánh tay. Hiện tại, nữ MC đang nghỉ dưỡng ở nhà và dành thời gian cho việc tập vật lý trị liệu để cánh tay có thể phục hồi bình thường (Ảnh: FBNV).
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 3 Bên cạnh đó, MC Đức Bảo cũng chia sẻ hình ảnh chân đang bó nẹp và dí dỏm bình luận: "Đáng lẽ bà với tôi phải lên bài báo cặp đôi MC tuổi mèo rủ nhau vào viện. Chúc bạn mau khoẻ!" (Ảnh: FBNV).
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 4
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 5 Cách đây vài ngày, Đức Bảo cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi chia sẻ việc mình phải nhập viện mổ dây chằng vì 4 năm trước anh từng bị chấn thương trong lúc đá bóng khiến dây chằng bị rách (Ảnh: FBNV).
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 6 Hiện tại, nam MC đã được về nhà để tiếp tục điều trị và phục hồi chức năng. Dự kiến sau một tháng anh sẽ đi lại bình thường.
Hai MC nổi tiếng của VTV bị tai nạn, phải nghỉ việc tạm thời - ảnh 7 Sau những chia sẻ của Đức Bảo và Thùy Linh nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe đến hai MC của VTV (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng