Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe

TPO - Tuấn Hưng biểu diễn cực "sung" và liên tục hô hào khán giả hát và nhảy theo mình.

Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 1 Chiều 5/8 hôm qua, ca sĩ Tuấn Hưng đã gây náo loạn một góc phố đi bộ Hà Nội khi tổ chức họp báo tại quán cà phê của gia đình cạnh Hồ Gươm.
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 2 Sau đó, nam ca sĩ đã quyết định ra ban công tầng 2 để hát tặng khán giả.
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 3 Ngoài hát 3 ca khúc mới ra mắt, ca sĩ 'Tìm lại bầu trời' cũng hát một số bản hit theo yêu cầu của khán giả.
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 4 Hành động này của Tuấn Hưng đã thu hút hàng trăm khán giả đã đứng bên dưới tụ tập nghe và nhún nhẩy theo những giai điệu sôi động của các ca khúc.
 Clip: Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe gia đình
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 5 Có thể thấy, màn biểu diễn ngẫu hứng của nam ca sĩ đã khuấy động không khí của chiều chủ nhật ở phố đi bộ Hồ Gươm. 
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 6 Xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này còn có vợ và con gái của Tuấn Hưng.
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 7 Con trai đầu của nam ca sĩ thì liên tục hát theo bố ở bên trong nơi họp báo.
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 8
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 9
Hàng trăm người tụ tập xem Tuấn Hưng biểu diễn trên ban công quán cafe - ảnh 10
 
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá