Hari Won có sốc khi bị Trấn Thành chê 'héo'?

TPO - Hari Won bị chồng - Trấn Thành chê 'héo' ngay trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 “Gala Tết”.

Hari Won bị Trấn Thành chê 'héo'
Hari Won bị Trấn Thành chê 'héo'
Trong teaser  “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 “Gala Tết” sắp được phát sóng VTV3, Trấn Thành có màn giả gái và mang bụng bầu cùng điệu nhảy "lầy lội". Teaser tiết lộ, diễn viên Vân Trang cải trang để vào vai Thiên Lôi và có màn đối đáp với "cô vợ" Trấn Thành.
Hari Won bị Trấn Thành chê 'héo' - ảnh 1 Vân Trang cải trang để vào vai Thiên Lôi và có màn đối đáp với "cô vợ" Trấn Thành. Photo: Lê Nhân
Nhân dịp xuân, “Thiên Lôi” Vân Trang được về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành. Chưa kịp mừng vui, Vân Trang liền bị Trấn Thành rủa xả liên hồi vì để mình “phòng không chiếc bóng” suốt 3 tháng đằng đẵng. Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang. Bị chồng bội bạc, Trấn Thành đã mượn hit “say rượu” của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình.
Hari Won bị Trấn Thành chê 'héo' - ảnh 2 Trấn Thành mang "bụng bầu". Ảnh: Lê Nhân.
Bên cạnh đó, nam trưởng phòng Trấn Thành cũng đối đáp với Vân Trang và chê Nhã Phương héo, Hari Won lại càng "héo hơn". Khi Vân Trang hỏi "Ủa sao biết nó héo?" thì Trấn Thành đáp "Em nhắm vậy chị xài mà không hao".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá