Hari Won tiết lộ món quà cưới không trọn vẹn của Trấn Thành

TPO - Hari Won tiết lộ món quà cưới không trọn vẹn của Trấn Thành trong “Quý ông đại chiến” tập 4.

Hari Won và Trấn Thành trong ngày cưới.
Hari Won và Trấn Thành trong ngày cưới.
Ngay từ phút mở đầu, Văn Từ - chàng giảng viên đại học bộ môn tiếng Hàn đã được các nghệ sĩ dành riêng cho Hari Won. Đến từ Nghệ An, nhưng Văn Từ lại mang ngoại hình của một ngôi sao Hàn Quốc. Chính Hari Won cũng phải dùng tiếng Hàn để khen vẻ ngoài hút mắt của Văn Từ.
Hari Won tiết lộ món quà cưới không trọn vẹn của Trấn Thành - ảnh 1 Văn Từ có ngoại hình được Hari Won khen đẹp trai.
Không chỉ “thả thính” Hari Won bằng tiếng Hàn, Văn Từ còn khiến bà xã Trấn Thành “khốn đốn” vì khả năng ca hát. Tại sân khấu "Quý ông đại chiến" tập 4, Văn Từ đã mượn tiếng Hàn để thể hiện ca khúc “Ánh nắng của anh” đầy lãng mạn khiến Hari Won vô cùng xúc động.
Hari Won tiết lộ món quà cưới không trọn vẹn của Trấn Thành - ảnh 2
 Hari Won (bìa trái) trong "Quý ông đại chiến" tập 4.  Ảnh: Lê Nhân.
Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Đây là ca khúc Trấn Thành tặng Hari trong ngày cưới nhưng bài hát không trọn vẹn vì chồng em vừa hát vừa khóc”. Sau đó, bà xã Trấn Thành cám ơn nam thí sinh vì đã thay chồng tặng “quà cưới” một cách trọn vẹn cho mình.
Ở vòng 3, Văn Từ được hóa thân thành người yêu của chính Hari Won nhưng bị “mẹ chồng” Lâm Vỹ Dạ gây khó dễ do chênh lệch đẳng cấp. Cùng lối ứng xử thông minh - hợp lý, Văn Từ xuất sắc trở thành người thắng cuộc của "Quý ông đại chiến" tập 4.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng