Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence

TPO - Hình ảnh người mẫu béo Iskra Lawrence chụp hình quảng cáo bikini vô cùng gợi cảm và nóng bỏng trên biển Miami ở Florida (Mỹ) mới đây khiến người xem khó rời mắt.

Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 1 Iskra Lawrence hiện là một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng nhất làng mốt thế giới
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 2 Người đẹp 28 tuổi sở hữu thể hình nảy nở, tròn đầy không giống tiêu chuẩn mẫu thông thường.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 3 Trước khi thành công với nghiệp mẫu, cô từng trải qua giai đoạn vật lộn với sự tự tin về ngoại hình. Vượt qua nhiều lời chê bôi cũng như sự tự ti của bản thân, cô đã chăm chỉ làm việc và tạo vị trí vững chắc trong làng mốt hiện nay.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 4 Với thân hình ngoại cỡ nhưng gương mặt xinh đẹp, phong thái luôn tự tin và đầy năng lượng sống, cô được cho là mẫu phụ nữ truyền cảm hứng cho chị em biết yêu bản thân cho dù có vóc dáng đầy đặn
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 5 Cô chia sẻ, từng nhịn ăn để giảm cân cho phù hợp với các tiêu chuẩn, nhưng rồi nhận ra điều đó không tốt cho sức khoẻ.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 6 Cô dần chấp nhận và yêu cơ thể vốn có, đồng thời chuyển hướng theo con đường riêng, không còn bị gò bó bởi những tiêu chuẩn cứng nhắc. Và, siêu mẫu người Anh đã làm được.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 7 Cô có lượng fan khá hùng hậu trên Instagram với 4,4 triệu follower.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 8
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 9
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence - ảnh 10 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng