Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’

TPO - Disney vừa tung ra hình ảnh đầu tiên của “thần tiên tỉ tỉ” màn ảnh Hoa ngữ trong vai chính Hoa Mộc Lan với gương mặt mộc nhưng thần thái sắc bén thể hiện ở hành động và ánh mắt.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 1 Tạo hình của Lưu Diệc Phi với vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 2  Đây là phiên bản người đóng được làm lại từ phim hoạt hình ăn khách năm 1998.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 3 Nhân vật nữ anh hùng Hoa Mộc Lan trong phim hoạt hình đã ra mắt cách đây 20 năm.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 4 Cuối năm ngoái, nữ diễn viên 30 tuổi cũng từng hóa thân thành Hoa Mộc Lan với thần thái bay bổng thoát tục trên tạp chí.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 5 Từ lâu, Lưu Diệc Phi đã gắn liền với hình ảnh "thần tiên tỉ tỉ" với nhan sắc đẹp như tranh vẽ.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 6 Vốn hay đóng các phim cổ trang, “Hoa Mộc Lan” được kỳ vọng sẽ là “bom tấn” đưa tên tuổi Lưu Diệc Phi bay cao bay xa ở Hollywood.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 7  Được biết, trong quá trình hơn 1 năm tuyển chọn, trước khi được giao vai Mộc Lan, mỹ nhân Hoa ngữ đã "đánh bại" hơn 1000 ứng viên khác.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 8 "Hoa Mộc Lan" phiên bản người thật do Lưu Diệc Phi đóng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2020, với các cảnh quay chủ yếu ở Trung Quốc và New Zealand.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 9
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong bom tấn ‘Hoa Mộc Lan’ - ảnh 10 Nữ diễn viên xinh đẹp trẻ trung với phong cách năng động ngoài đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng