Hé lộ một phần thoả thuận nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie

TPO - Đạt được thoả thuận về quyền nuôi con với vợ cũ Angelina Jolie, Brad Pitt cuối cùng cũng được trở vọn vẹn một đêm với các con sau 2 năm bị cấm cản.

Brad Pitt cuối cùng cũng được ở cùng các con sau 2 năm đấu tranh.
Brad Pitt cuối cùng cũng được ở cùng các con sau 2 năm đấu tranh.

US Weekly dẫn nguồn tin riêng cho biết, Brad Pitt vừa trải qua sinh nhật lần thứ 55 cùng 5 con tại Los Angeles, California, hôm thứ Hai (17/12).

“Brad đã được ở trọn đêm cùng các con, trừ (anh cả) Maddox. Điều đó cực kỳ có nghĩa nghĩa bởi vì đây là lần đầu tiên kể từ khi đạt được thoả thuận về quyền nuôi con. Việc để các con ngủ qua đêm ở nhà bố nằm trong các điều khoản của thoả thuận. Brad Pitt đã phải đấu tranh rất nhiều suốt 2 năm qua mới đạt được”, nguồn tin tiết lộ.

Những lần đầu bố con Brad Pitt gặp gỡ đều được giám sát thông qua máy quay, và được các chuyên gia tâm lý đánh giá. Đến khi, chuyên gia xác nhận mọi chuyện đều ổn, việc giám sát mới chấm dứt. Thời gian ước tính khoảng 6-8 tuần.

Những đứa trẻ phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt khi ngủ tại nhà Brad Pitt, bao gồm thời gian đi ngủ cố định và hạn chế tối đa sử dụng các thiết bị điện tử, bao gồm iPad.

Trước đó, vào cuối tháng 11, luật sư của Angelina thông báo, đả nữ Hollywood và chồng cũ đã đạt được thoả thuận quyền, ngay gần thời điểm ấn định phiên toả phân xử quyền nuôi con.

Brad Pitt đã rất vui khi được ở chung với các con dưới mái nhà qua đêm, dù phải chấp nhận việc bị giám sát. Suốt 2 năm qua, anh bị vợ cũ Angelina Jolie tìm mọi cách ngăn cấm tiếp xúc với các con.

Hé lộ một phần thoả thuận nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie - ảnh 1 Hai năm qua, 6 người con ở cùng Angelina Jolie, rất ít khi được tiếp xúc với bố Brad Pitt.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, nam diễn viên Hollywood dường như có mối quan hệ không tốt với Maddox và Pax Thiên. Hiện chưa rõ tình trạng giữa Brad Pitt và hai con trai nuôi, nhưng “có khả năng là anh ta sẽ không bao giờ có thể sửa chữa mối quan hệ”.

Theo US Weekly

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá