Hé lộ thiệp cưới đơn giản đến bất ngờ của Á hậu Thanh Tú

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 đã chính thức gửi thiệp mời tới bạn bè, người thân trước ngày lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân vào ngày 2/12 tới.

Thiệp cưới đơn giản của Á hậu Thanh Tú.
Thiệp cưới đơn giản của Á hậu Thanh Tú.
Gần sát ngày tổ chức đám cưới, Á hậu Thanh Tú đã bắt đầu gửi tới người thân, bạn bè những tấm thiệp mời để chuẩn bị chung vui cùng với cô trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, thiệp cưới của Á hậu Việt Nam 2016 và ông xã doanh nhân được thiết kế vô cùng đơn giản. Chọn tông màu vàng làm chủ đạo, thiệp cưới của Thanh Tú không hề có hoa văn cầu kỳ và rườm rà nhưng vẫn rất tinh tế.
Hé lộ thiệp cưới đơn giản đến bất ngờ của Á hậu Thanh Tú - ảnh 1 Thiệp cưới của Á hậu Thanh Tú.
Lễ thành hôn của Á hậu Thanh Tú sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm Hà Nội. Dự kiến sẽ có đông đảo Hoa hậu, Á hậu tham dự lễ cưới của cô, trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò phù dâu và những người chị em thân thiết như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Trà My...
Trước đó vào hôm 22/11 vừa qua, cô và ông xã đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Trong buổi lễ, lần đầu chú rể của Thanh Tú lộ diện và nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài phong độ, điển trai.
Thanh Tú chia sẻ cô và bạn trai đã quen nhau được hơn 1 năm. Bạn trai cầu hôn cô cách đây 4 tháng. Kể từ đó, hai người đã âm thầm tổ chức đám cưới. Cách đây 2 tháng, cả hai cùng sang Pháp để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở kinh đô Paris.
Hé lộ thiệp cưới đơn giản đến bất ngờ của Á hậu Thanh Tú - ảnh 2 Cô và ông xã sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/12 tới.

Ông xã của Thanh Tú là người Hà Nội gốc và có chiều cao gần tương đương với cô. Được biết, ông xã tương lai hơn Thanh Tú khá nhiều tuổi và là một doanh nhân thành đạt.

Về việc bạn trai lớn hơn nhiều tuổi, Thanh Tú cho biết ông xã tương lai được mọi người khen trẻ và vẫn chưa đến sinh nhật lần thứ 40. Cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về bạn trai vì anh không phải là người trong showbiz.

Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô sẽ không giống như chị gái lấy chồng xong là bỏ showbiz mà sẽ tiếp tục với công việc làm MV tại VTV24. Cô cũng cho biết sau khi ổn định việc gia đình sẽ chuyên tâm vào việc học hành ở lĩnh vực ngoại giao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng