Hẹn hò kinh dị: Gái hai con khiến nhiều người điêu đứng

TPO - Lựa chọn của trái tim, gameshow hẹn hò trở lại với tập 10 lên sóng lúc 20h30 tối 28/2 trên kênh VTV3, trong đó người chơi chính chính là bà mẹ một nách hai con nhỏ.

Bà mẹ đơn thân tham gia hẹn hò kinh dị
Bà mẹ đơn thân tham gia hẹn hò kinh dị
Nhân vật chính là Mai Thị Kim Ngọc (doanh nhân, 33 tuổi đến từ TP.HCM) li hôn và có hai đứa con. Từng là người phụ nữ quen sống trong yêu thương và được bao bọc từ nhỏ, cô nàng nếm mùi cay đắng do chính sự bảo bọc ấy. “Từ nhỏ được gia đình bao bọc, lấy chồng được chồng… bao bọc”, Kim Ngọc nói. Lí do đổ vỡ cũng do cô vô tâm không quan tâm đến chồng.
Hẹn hò kinh dị: Gái hai con khiến nhiều người điêu đứng - ảnh 1 Bà mẹ đơn thân muốn hẹn hò để tìm một nửa
Sau đổ vỡ, cô gái học cách đứng dậy, nỗ lực trong công việc và được giao vị trí trưởng phòng kinh doanh cho một công ty. Công việc thuận lợi với nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng vì muốn chủ động để có thời gian chăm sóc con cái cô quyết định tách ra kinh doanh riêng.
Hẹn hò kinh dị: Gái hai con khiến nhiều người điêu đứng - ảnh 2 Chàng trai kém cô gái 11 tuổi có "làm nên chuyện"
Tham gia Lựa chọn của trái tim, Kim Ngọc được hóa thân thành nữ thần với gương mặt lấp lánh ánh vàng với thần thái khiến nhiều người điêu đứng. Cô tâm sự, tám năm làm mẹ đơn thân mà không mở lòng với bất cứ ai bởi điều quan trọng nhất với bà mẹ này là tình thương với hai đứa con. Đến với cuộc chơi này, cô mong tìm được một người phù hợp.
Hẹn hò kinh dị: Gái hai con khiến nhiều người điêu đứng - ảnh 3 Danh Tuấn, người cùng cảnh ngộ
Cô được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai: Lại Duy trong mặt nạ con rắn xanh (34 tuổi đến từ An Giang); Danh Tuấn trong mặt nạ trâu vàng (35 tuổi đến từ Hà Nội) và Hoàng Minh trong mặt nạ quỷ mặt vàng tóc xanh (22 tuổi đến từ Bình Thuận).
Hẹn hò kinh dị: Gái hai con khiến nhiều người điêu đứng - ảnh 4 Lại Duy, chàng trai diễn viên kiêm biên kịch
Lại Duy được đánh giá là sâu sắc và trầm tính, là diễn viên và biên kịch dày dặn kinh nghiệm tại TP.HCM, mong tìm kiếm một cô gái am hiểu và biết lắng nghe. Danh Tuấn sở hữu ngoại hình thư sinh, từng có vợ và hai đứa con nên mong tìm được cô gái nhân hậu và đồng cảm. Còn Hoàng Minh lại là một chàng trai khá trẻ về tuổi đời nhưng tự lập từ nhỏ, có sự chín chắn. Tiêu chuẩn của anh chàng này là tìm người “giỏi việc nhà đảm việc nước”, có thể biết kinh doanh và không yêu cầu về ngoại hình.
Sau vòng hẹn hò nhanh 10 phút đầu, một chàng trai sẽ phải lột mặt nạ và ra về. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá