Hiền Thục có bạn trai sau gần 17 năm làm mẹ đơn thân?

TPO - Động thái này của Hiền Thục khiến nhiều người hâm mộ không ngừng đặt ra nghi vấn giọng ca "Nhật kí của mẹ" đã có bạn trai sau 17 năm làm mẹ đơn thân.

Mới đây, trên fanpage của mình, Hiền Thục thu hút sự tò mò của nhiều người hâm mộ khi đăng tải đoạn chia sẻ đầy “mùi mẫn” gửi đến một người đàn ông mà cô gọi là “anh”.

Cụ thể, giọng ca “Nhật kí của mẹ” viết: “Mùa xuân... Hoa cúc dại đã nở lún phún ven đường. Đầu tháng 3, đồng hồ đã chỉnh lại vừa vặn 12 h đi sau chỗ có người em thương.

Hiền Thục có bạn trai sau gần 17 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 1 Bài viết gây chú ý của Hiền Thục trên fanpage hơn nửa triệu người theo dõi (Ảnh: FBNV).

Sớm nay, mùi cây cỏ thơm hơi sương thoang thoảng trong gió. Em mở cửa sổ suốt đêm để nghe tiếng côn trùng rả rích... đến sáng se sẽ tiếng chim hót ríu rít, có khi giúp em vơi một chút nỗi nhớ anh

Chờ anh, chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu anh biết từng lời anh nói có ý nghĩa với em thế nào. Mà không sao, anh vốn đã lạnh lùng như vậy...".

Trong bài viết của mình, Hiền Thục không ngừng nhắc về “anh” và cho biết nếu không có “anh” ngày của cô trôi qua lặng lẽ và chỉ thắc mắc rằng “anh” có cần cô không. “Khi đủ lớn người ta sẽ nhận ra điều khác nhau giữa em yêu anh vì em cần anh và em cần anh vì em yêu anh. Anh hôm nay vui không?

Em vẫn không ngủ được cho đến giờ này. Vui hay buồn của em đặt trong tay anh, mặc anh có nói em yếu đuối. Lý trí quá, chắc gì đã yêu em. Phải không?”

Hiền Thục có bạn trai sau gần 17 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 2 Nhan sắc trẻ trung của Hiền Thục ở tuổi 38 (Ảnh: FBNV).

Những dòng chia sẻ này của Hiền Thục ngay lập tức khiến nhiều fan hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng nữ ca sĩ đã có tình yêu mới sau 17 năm làm mẹ đơn thân nuôi con gái Gia Bảo. Bởi trước đó, trong những lần chia sẻ với báo giới giọng ca “Nhật kí của mẹ” luôn tỏ ra là người khá kín tiếng về chuyện riêng tư, đặc biệt đối với vấn đề tình cảm và những đổ vỡ trong quá khứ.

"Tôi thẳng thắn nói với mọi người rằng giữa tôi và Tuấn Thăng đã kết thúc, không thể hàn gắn và có những điều tôi không thể mang ra kể lể, mong mọi người hãy ủng hộ tôi vì tôi chấp nhận bước lên sân khấu là đã xác định đối diện với thị phi, với cực nhọc để nuôi con và sống tiếp”, nữ ca sĩ từng cho biết.

Hiền Thục có bạn trai sau gần 17 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 3 Hiền Thục và Tuấn Thăng trong một lần hợp tác vào năm 2015.

Hiền Thục sinh năm 1981, được yêu mến qua nhiều ca khúc như: “Nhật kí của mẹ”, “Điều em lo sợ”, “Tằm tháng năm “, “Mộc”,… Nữ ca sĩ từng có mối tình với tay trống Tuấn Thăng (nhóm nhạc Sài Gòn Boys) trong một thời gian dài và đã đính hôn cũng như ấn định ngày cưới, tuy nhiên sau đó hai người bất ngờ “đường ai nấy đi”.

Sau khi chia tay Tuấn Thăng, Hiền Thục một mình sinh con gái Gia Bảo ở tuổi 21 khiến dư luận bất ngờ và tốn không ít giấy mực của báo chí thời điểm đó. Vượt qua mọi chuyện, nữ ca sĩ quyết đinh làm mẹ đơn thân để chăm sóc và nuôi dạy con gái cho đến thời điểm hiện tại.

Hiền Thục có bạn trai sau gần 17 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 4 Hình ảnh của Hiền Thục và con gái trong dịp sinh nhật lần thứ 16 của Gia Bảo (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng