Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ

TPO - Dường như scandal tình ái mới đây không hề ảnh hưởng đến gia đình hạnh phúc của Bình Mình. Trên trang cá nhân của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ ngập tràn những hình ảnh các thành viên trong gia đình khiến nhiều người phải xuýt xoa, trầm trồ.

Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 1 Mới đây, Bình Minh vướng vào ồn ào lộ ảnh thân mật với nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. 
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 2 Bình Minh giải thích đó chỉ là những hình ảnh hậu trường của bộ phim "Thề không gục ngã".
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 3 Trong khi đó, nữ doanh nhân Anh Thơ - vợ Bình Minh tỏ ra khá bình thản trước ồn ào của chồng.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 4 Anh Thơ chia sẻ, gia đình cô vẫn bình thường và cho rằng những bức ảnh đó có thể chỉ liên quan tới công việc đóng phim của Bình Minh. Thị phi trong giới showbiz không có gì lạ.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 5 Năm 2008, khi Bình Minh quyết định về chung nhà với Anh Thơ xuất hiện đồn đoán, nam diễn viên "tham vật chất" mà đồng ý kết hôn.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 6 Tuy nhiên, sau thời gian gắn bó, cặp đôi này đã chứng minh họ có một gia đình hạnh phúc thực sự.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 7 Dù khá bận rộn nhưng cả Bình Minh và Anh Thơ đều dành nhiều thời gian cho các con và cùng đi du lịch. 
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 8 Trên trang cá nhân của cả hai ngập tràn những hình ảnh của các thành viên trong gia đình và những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 9 Anh Thơ thú nhận việc chăm sóc con cái thường do Bình Minh đảm nhận.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 10 Nam diễn viên chăm chút các con từng chút một từ việc đưa đón đi học, đến chải tóc, cắt móng tay...
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 11
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 12 Hai con gái khá bện bố.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 13 Bình Minh thường sánh vai bà xã trong các sự kiện giải trí.
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 14
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 15
Hình ảnh gia đình Bình Minh hạnh phúc khiến ai cũng ghen tỵ - ảnh 16

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá