Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ

TPO - Lương Bằng Quang từng vấp phải nhiều chỉ trích khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ ở độ tuổi U40 nhưng hình ảnh sau phẫu thuật của nam diễn viên lại khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 1 Mới đây, Lương Bằng Quang gây sốc khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 100% gương mặt ở tuổi 37.
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 2 Lương Bằng Quang tiết lộ chi phí cho lần "lột xác" này khoảng hơn 100 triệu đồng.
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 3 "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng"- Lương Bằng Quang nói.
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 4 Trước đó, khi Lương Bằng Quang công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã vướng phải rất nhiều lời chỉ trích, miệt thị từ một bộ phận cư dân mạng.
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 5 Thời điểm đó, nam ca sĩ cũng thẳng thắn đáp trả: “Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xấu thì vịt hoá thiên nga”.
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 6 Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước diện mạo mới sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang.  
Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lương Bằng Quang gây bất ngờ - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng