Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80

TPO - Hailey Clauson khiến người nhìn không thể rời mắt bởi những bức hình siêu nóng bỏng của mình.

Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu đình đám nước Mỹ vừa thực hiện bộ ảnh thời trang chụp trên tạp chí Cosmopolitan của nước này vào tháng 6/2018, đúng thời điểm diễn ra mùa giải World Cup 2018.
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 2 Chủ đề bộ ảnh mang đến phong cách trẻ trung, năng động đầy sức sống của chân dài 20 tuổi.
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 3 Hailey Clauson sở hữu chiều cao khủng 1,8m, được phát hiện và bắt đầu làm người mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 4 Chân dài quyến rũ này sở hữu vẻ đẹp cổ điển và lôi cuốn chết người, đặc biệt là ánh mắt hút hồn và bờ môi cong đầy khiêu khích. 
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 5 Hailey sớm nổi tiếng và đã trình diễn cho nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Zac Posen, Calvin Klein, Diane von Fürstenberg, DKNY, Oscar de la Renta.
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 6 Cô cũng là gương mặt được nhiều nhà mốt lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo.
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 7  
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 8  
Hình thể đẹp như tạc tượng của nàng mẫu cao 1m80 - ảnh 9  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá