Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang

TPO - Trước sự hoang mang của người hâm mộ, Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng nói về tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang

Mới đây, dư luận xôn xao khi xuất hiện tin đồn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó.

Không trả lời báo chí, Hồ Hoài Anh chọn phát ngôn bằng những chia sẻ trên trang cá nhân. Anh viết: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang - ảnh 1  
Chỉ sau 20 phút chia sẻ, dòng trạng thái của Hồ Hoài Anh đã thu hút hơn 600 bình luận và hơn 600 lượt share. Người hâm mộ thở phào khi biết cặp đôi vẫn đang chung nhà.

Hồ Hoài Anh không phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng lại khẳng định cuộc sống vợ chồng đang hạnh phúc. Điều này khiến một số khán giả hoài nghi tin đồn ly hôn của cặp đôi là một “cú lừa” hoặc chiêu trò pr cho dự án kinh doanh mới của Lưu Hương Giang.

Cách đây 10 ngày, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang hạnh phúc xuất hiện trong talkshow. Cả hai kể câu chuyện tình yêu và lên kế hoạch kỉ niệm 10 năm về chung một nhà.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009. Nam nhạc sĩ tiết lộ, từng mất nhiều thời gian và công sức để “cưa đổ” bà xã.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được. Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi"- Hồ Hoài Anh tâm sự.

Hiện tại, cặp đôi đã có hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng