Hồ Ngọc Hà đã tới thăm nhà Kim Lý, họ sẽ kết hôn một ngày không xa?

TPO - Hồ Ngọc Hà đã tới thăm ra đình Kim Lý và rất có thể, một đám cưới sẽ được diễn ra trong tương lai gần.

Hồ Ngọc Hà đã tới thăm nhà Kim Lý, họ sẽ kết hôn một ngày không xa?
Mặc dù đã công khai sánh đôi tại các sự kiện, luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước công chúng nhưng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lại ít có những chia sẻ về đối phương trên các mặt báo. Tuy nhiên mới đây, trong một sự kiện tại Hà Nội, Kim Lý đã chia sẻ mong muốn có một cái kết đẹp với người yêu.
Theo chia sẻ của nam diễn viên, Hồ Ngọc Hà đã tới thăm gia đình anh, bố mẹ của anh cũng rất quý mến nữ ca sĩ và nhận xét rằng Hà Hồ là mẫu phụ nữ tuyệt vời. Quả thật, đối với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là mẫu phụ nữ đặc biệt thu hút. Nữ ca sĩ có cách ăn mặc và cách thể hiện trước công chúng đặc biệt. 
Hồ Ngọc Hà đã tới thăm nhà Kim Lý, họ sẽ kết hôn một ngày không xa? - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ tuyệt vời, cô khéo léo, mạnh mẽ và luôn quan tâm tới người thân.
Nói về người phụ nữ của mình, Kim Lý không ngần ngại khen ngợi Hà Hồ là kiểu người mạnh mẽ, quyết đoán, nhanh nhạy. Cô luôn hết lòng trong công việc và đặc biệt là người truyền cảm hứng sống cho Kim Lý hàng ngày. Cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đến với nhau cũng vì có nhiều điểm chung, cả hai ưa thích khám phá, du lịch, phim ảnh và ca nhạc. 
Tuy vậy, lý do chính để Kim Lý khẳng định rằng muốn tiến tới hôn nhân với Hồ Ngọc Hà là do nữ ca sĩ luôn yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh dù công việc có bận rộn đến đâu. Tất cả mọi người, khi bước vào mối quan hệ yêu đương đều hy vọng sẽ có một kết thúc có hậu, càng lớn tuổi, người ta lại càng khôn ngoan khi lựa chọn bến đỗ cho mình. Hồ Ngọc Hà là người đã đi qua những nốt trầm trong tình yêu, chính bởi thế nên mới có một người phụ nữ tuyệt vời, khéo léo đến vậy. Kim Lý trân trọng điều đó, thấy vui và hạnh phúc khi bên người yêu. Đó chính là động lực cho nam diễn viên cố gắng để đi đến cái đích lâu dài.
Hồ Ngọc Hà đã tới thăm nhà Kim Lý, họ sẽ kết hôn một ngày không xa? - ảnh 2 Kim Lý hy vọng mối quan hệ với Hà Hồ sẽ có một cái kết viên mãn.
Cũng như hầu hết các cặp đôi khác, Kim Lý vui vẻ cho biết anh và Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên xảy ra cãi vã. Đặc biệt với mẫu phụ nữ mạnh mẽ như Hồ Ngọc Hà thì những mâu thuẫn trong cách nhìn nhận vấn đề là điều không tránh khỏi, ai cũng có cái lý của mình và quyết tâm bảo vệ nó đến cùng. Tuy nhiên, ở tuổi 35, Kim Lý đã đạt độ chín chắn nhất định trong tình cảm. Theo anh, một người đàn ông dù có tranh luận thắng người phụ nữ của mình thì vẫn sẽ là kẻ thua cuộc. 
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cũng có những quy tắc riêng để gìn giữ tình yêu. Ví dụ như những chuyện nhỏ nhặt, không quá quan trọng thì cả hai sẽ bỏ qua. Còn nếu chuyện lớn hơn sẽ bình tĩnh rồi chia sẻ, bày tỏ quan điểm riêng của mình với đối phương, một cách nhẹ nhàng. Bản thân Kim Lý cũng chưa bao giờ to tiếng, giận dữ quá mức với Hà Hồ vì không muốn người yêu bị tổn thương. Nếu có tranh cãi, cả hai sẽ giải quyết ngay, không để một trong hai phải lên giường đi ngủ với tâm trạng bực tức.
Chia sẻ thêm về công việc, Kim Lý cũng cho biết anh đang thực hiện nhiều dự án phim ảnh cùng một lúc. Những tin đồn ác ý cho rằng anh mải yêu đương mà quên đi sự nghiệp là hoan toàn sai lầm bởi làm nghệ thuật cần có một thời gian đầu tư đủ dài vào tác phẩm mới mong muốn có được thành quả tốt. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng