Vũng Tàu:

Hồ Quỳnh Hương bị UBND xã đề nghị 'cấm cửa' tổ chức biểu diễn

TPO - Chính quyền xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc- nơi có khu nghỉ dưỡng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa có văn bản đề nghị các ngành chức năng không cấp phép hoạt động biểu diễn nghệ thuật cho ca sĩ này tại địa phương.

Khu nghỉ dưỡng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa bị cơ quan chức năng xử phạt về hành vi xây dựng công trình không phép, trái phép.
Khu nghỉ dưỡng của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa bị cơ quan chức năng xử phạt về hành vi xây dựng công trình không phép, trái phép.

Ngày 6/4, Chủ tịch UBND xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT đã có văn bản gửi Phòng Văn hóa – Thể thao, UBND huyện Xuyên Mộc và Sở Văn hóa- Thể thao tỉnh này, đề nghị không cho phép bà Hồ Quỳnh Hương (ca sĩ Hồ Quỳnh Hương)  tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại xã Bình Châu.

Theo UBND xã Bình Châu, vào lúc 13 giờ ngày 3/4 chương trình biểu diễn nghệ thuật “Tôn vinh nghệ sĩ” được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng của bà Hồ Quỳnh Hương tại khu 1, xã Bình Châu với trên 450 người tham gia. Bà Hồ Quỳnh Hương đã cam kết với địa phương thực hiện tổ chức biểu diễn theo đúng nội dung đã được Sở Văn hóa- Thể thao BRVT cấp phép. Chương trình biểu diễn đã thực hiện đúng các nội dung được cấp phép. Tuy nhiên, phần kết thúc chương trình đã tiết mục này nằm ngoài danh mục được cấp phép và các ngành chức năng đã lập biên bản.

Trước đó, vào ngày 3/4, Sở Xây dựng tỉnh BR-VT đã có quyết định xử phạt  bà Hồ Quỳnh Hương 20 triệu đồng vì xây dựng các công trình không phép, trái phép tại Khu du lịch Đình Bảo thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

Theo điều tra, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mua 2ha đất tại địa chỉ trên để làm khu nghỉ dưỡng cho gia đình, trong đó có 500m2 đất thổ cư được phép xây nhà ở. Sau đó, UBND xã Bình Châu phát hiện công trình xây dựng trong khu đất này có diện tích xây dựng vượt quá phần đất thổ cư và gắn bảng hiệu Khu du lịch Đình Bảo. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Khu du lịch Đình Bảo không được cơ quan chức năng cho phép xây dựng nhưng đã xây dựng nhiều công trình với tổng diện tích gần 3.000m2 gồm các hạng mục khu sân khấu 240m2, khu xem ca nhạc 920m2, hàng rào, cột bê tông, tường xây cao 2,5m.

Theo cơ quan chức năng huyện Xuyên Mộc khu đất này đang được quy hoạch khu mục đích sử dụng đất và xin điều chỉnh quy hoạch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá