Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo

TPO - Shelby Tribble vừa phô đường cong quyến rũ trên biển ở Thái Lan trong chuyến công tác ở đây.

Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 1 Shelby Tribble là Hoa hậu Vương quốc Anh (Miss Great Britain) 2014. Ngoài làm mẫu, đi sự kiện hay chụp hình quảng cáo, cô còn được biết đến là ngôi sao truyền hình thực tế ở xứ sở sương mù.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 2 Người đẹp đang có chuyến công tác ở Thái Lan để quay show truyền hình thực tế ITVBe. Cô tranh thủ thời gian nghỉ ngơi đi biển và thăm thú nơi đây
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 3 Nàng hậu 26 tuổi xuất hiện nổi bât trên bãi biển với bộ bikini 2 mảnh hoạ tiết da báo.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 4 Thời điểm đăng quang Miss Great Britain 2014, người đẹp Anh quốc nhận nhiều "gạch đá" khi nhiều người cho rằng cô chưa xưng đáng với vương miện, đặc biệt là ngoại hình già hơn so với tuổi 22 lúc đó.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 5 Mặc dù bị chê bai nhưng Shelby Tribble từng chia sẻ cô sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với vương miện giành được.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 6 Bên cạnh chương trình đang quay, Shelby Tribble cũng được biết đến là ngôi sao của show truyền hình ăn khách Towie
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 7 Trong khi công việc đang thuận buồm xuôi gió thì chuyện tình cảm của cô lại không được như ý. Shelby Tribble vừa chia tay bạn trai Pete Wicks sau một thời gian hẹn hò. Họ từng là cặp sao truyền hình thực tế đẹp đôi, hot nhất nhì xứ sở sương mù.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 8 Mỹ nhân truyền hình cho biết bạn trai cũ rất hiểu và hỗ trợ cô rất nhiều. Cô rất vui vì khi không còn bên nhau thì họ vẫn là bạn tốt.
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 9
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 10 Hiện Shelby Tribble được cho là một trong những nữ diễn viên truyền hình nóng bỏng hàng đầu ở Anh
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 11
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 12
Hoa hậu Anh Shelby Tribble gợi cảm với bikini da báo - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng