Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 không kìm được xúc động khi nói lời thề nguyền cùng ông xã Quang Huy trong lễ cưới riêng tư được tổ chức chiều 29/11 tại TP. HCM.

Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 1 Chiều nay, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và ông xã Quang Huy tổ chức tiệc chiêu đãi các khách mời tại TP. HCM sau hôn lễ được tổ chức vào buổi sáng cùng ngày.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 2 Trong buổi tiệc chiêu đã chiều nay, Diễm Hương hạnh phúc giới thiệu cậu bé Noah với quan khách.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 3 Cô dâu mặc váy ren trắng gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa, nhí nhảnh trước ống kính trước giờ làm lễ.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 4 Chú rể mặc vest lịch lãm, sẵn sàng bước ra lễ đường.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 5 Diễm Hương được đội phù dâu hộ tống ra sân khấu trong một không gian tiệc được trang hoàng lãng mạn như truyện cổ tích.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 6 Cặp đôi tình tứ trao nhẫn cho nhau trước sự chứng kiến và ngưỡng mộ của quan khách.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 7
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 8 Cô dâu Diễm Hương đã không kìm nén được cảm xúc trong giờ phút thiêng liêng của cuộc đời.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 9 Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng cả hai đã đến được với nhau trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 10 Cặp đôi hạnh phúc cắt bánh cưới trong tiếng vỗ tay, hò reo của bạn bè, người thân.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 11 Trước đó vào sáng nay, cô dâu Diễm Hương và chú rể Quang Huy cũng tiến hành hôn lễ truyền thống tại nhà của cô dâu.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 12 Cô dâu mặc áo dài truyền thống màu hồng nhạt của NTK Thuận Việt.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 13 Chú rể Quang Huy hồi hộp chỉnh sửa lại trang phục trước giờ đi hỏi vợ.
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 14
Hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở trong hôn lễ - ảnh 15 Diễm Hương ngập tràn hạnh phúc bên bạn bè và người thân trong ngày cưới.
Ảnh: HN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá