Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World

TPO - Hôm nay 19/10, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017). Trước giờ lên đường, người đẹp đã bật mí với PV Tiền Phong về phần thi tài năng mà cô đã chuẩn bị rất kỹ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World

Theo Hoa hậu Mỹ Linh, cơ hội đến với mỗi người không nhiều nên khi đến thì cần phải nắm bắt. Dự thi Miss World 2017, theo Mỹ Linh, đây là cơ hội để bản thân trải nghiệm và thử thách tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đặt mục tiêu trong cuộc thi lần này là lọt vào top 5.

Phần thi tài năng tại các kỳ Miss World rất được các thí sinh chờ đợi. Hoa hậu Mỹ Linh bật mí sẽ tham gia biểu diễn đàn bầu. “Đây là loại nhạc cụ rất độc đáo và chỉ có duy nhất ở Việt Nam. Đây là tiết mục sẽ được biểu diễn hai bản, một bản bằng tiếng Việt và bản bằng tiếng Anh”, Mỹ Linh nói. 

Qua cuộc thi Miss World lần này, Hoa hậu Việt Nam 2016 mong muốn giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, tự tin và mạnh mẽ đến bè bạn quốc tế.
“Mỹ Linh rất mong mọi người ủng hộ và bình chọn cho Linh để mình có thể vào sâu các vòng thi tại Miss World 2017”, Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dự thi Miss World: Sứ mệnh đặc biệt

Hôm nay (19/10), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc dự thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017 mà 10 năm qua các hoa hậu Việt Nam không tham gia. Để đến với cuộc thi sắc đẹp danh giá này, hoa hậu Mỹ Linh đã trải qua nhiều khó khăn đáng nhớ trong suốt thời gian chuẩn bị của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World - ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về dự án nhân ái?

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện về dự án nhân ái “Cõng điện lên bản tại thôn Cu Vai” (xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) là kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến với Miss World 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World - ảnh 3

Hoa hậu Mỹ Linh đặt mục tiêu lọt top 5 Miss World

Theo Hoa hậu Việt Nam 2016, đây là lần đầu tiên cô dự thi đấu trường sắc đẹp danh giá thế giới nên có một chút cảm giác hồi hộp. Tuy nhiên, qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin đặt mục tiêu lọt vào top 5 để không phụ lòng của mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World - ảnh 4

Hoa hậu Mỹ Linh tự tin trước ngày lên đường thi Miss World

Ngày 18/10, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo chí trước ngày lên đường dự thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí phần thi tài năng tại Miss World - ảnh 5

Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017

Sau khi hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh hối hả bay vào TP.HCM để gặp các nhà thiết kế, thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá