Hoa hậu Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia

TPO - Truyền thông Nga ngày 27-11 đưa tin hoa khôi Moscow 2015 Oksana Voyevodina đã kết hôn với Vua Muhammad V của Malaysia. Hai người về chung một nhà trong đám cưới lộng lẫy ở Barvikha, ngoại ô thủ đô Moscow.

The Moscow Times trích dẫn thông tin từ báo chí Malaysia đưa tin, Vua Sultan Muhammad V (49 tuổi) của Malaysia đã tổ chức đám cưới với Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voyevodina (25 tuổi) tại thủ đô nước Nga.

Hoa hậu  Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia  - ảnh 1 Ảnh chụp tại đám cưới hoàng gia giữa Vua Sultan Muhammad V của Malaysia và Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voyevodina.

Daily Mail mô tả, đám cưới được tổ chức tại một phòng hoà nhạc ở ngôi làng Barvikha, khu ngoại ô Moscow – nơi sinh sống của nhiều nhân vật thuộc giới tinh hoa Nga vào ngày 22/11 vừa qua.

Hình ảnh và video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, Vua Sultan Muhammad V mặc trang phục truyền thống của Malaysia, trong khi cô dâu Voyevodina kiêu sa trong chiếc váy cưới màu trắng. Cặp đôi được bao quanh bởi những phù dâu xinh đẹp.

Hoa hậu  Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia  - ảnh 2  Đám cưới diễn ra tại Moscow.

Theo báo chí Malaysia, cung điện của nhà vua vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về đám cưới hoàng gia.

Oksana Voyevodina là con gái của một bác sĩ chỉnh hình ở miền Nam nước Nga. Cô đăng quang Hoa hậu Moscow vào năm 2015, từng có thời gian làm người mẫu tại Trung Quốc và Thái Lan. Vào ngày 16/4/2018, cô cải đạo sang đạo Hồi.

Hoa hậu  Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia  - ảnh 3 Oksana Voyevodina đăng quang ngôi vị Hoa hậu Moscow vào năm 2015.

Trong khi đó, Vua Sultan Muhammad V lên ngôi vào vào năm 2016. Đám cưới diễn ra trong thời gian ông chính thức rời khỏi nghĩa vụ hoàng gia vì lý do sức khỏe cho tới cuối năm nay. Vua Malaysia từng kết hôn với một thành viên hoàng gia. Cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 2008 tới năm 2016.

Hiện, chưa có thông tin về cơ duyên gặp gỡ giữa Vua Sultan Muhammad V và Hoa hậu Moscow Oksana Voyevodina.

Hoa hậu  Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia  - ảnh 4  
Hoa hậu  Moscow kết hôn với Quốc vương Malaysia  - ảnh 5 Chưa rõ cơ duyên gặp gỡ giữa Vua Sultan Muhammad V của Malaysia và Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voyevodina.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng