Hoa hậu nhân ái Toàn cầu Hoàng Thảo Nguyên ngồi ghế nóng cuộc thi tại Mỹ

Trở về sau thành công từ đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019, doanh nhân Hoàng Thảo Nguyên với cương vị mới là hoa hậu nhân ái Toàn cầu 2019 đã nhận lời “cầm cân nảy mực” cho một cuộc thi tổ chức thường niên tại Mỹ. Đó chính là Nam vương và Hoa hậu người Việt 17.

Từ doanh nhân trẻ thành đạt giàu tấm lòng nhân ái…

Đến với cuộc thi nhan sắc của cộng đồng doanh nhân Việt, người phụ nữ gốc Quảng Trị Hoàng Thảo Nguyên không chỉ muốn trải nghiệm, giao lưu mà còn muốn đóng góp vào những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt hơn, cô còn muốn nâng cao tiếng nói nữ quyền, giúp chị em phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Hoa hậu nhân ái Toàn cầu Hoàng Thảo Nguyên ngồi ghế nóng cuộc thi tại Mỹ - ảnh 1 Doanh nhân- Hoa hậu nhân ái toàn cầu 2019 Hoàng Thảo Nguyên

Cô hiện tại đang là chủ sở hữu một chuỗi viện thẩm mỹ chuyên chăm sóc sắc đẹp, là chủ tịch chi hội spa thẩm mỹ TP Bảo Lộc. Ngoài công việc kinh doanh spa, Hoàng Thảo Nguyên còn tham gia vào lĩnh vực đào tạo học viên nghề Spa và thẩm mỹ bằng cách kết hợp với nhiều trường học danh tiếng trong nước.

Thành công của hoa hậu nhân ái Toàn cầu 2019 được chứng minh bằng chuỗi mỹ viện spa trải dài qua nhiều tỉnh, thành phố như Phan Thiết, TPHCM, Buôn Mê Thuột, Bảo Lộc, Trà Vinh…

Không khó hiểu khi người đẹp nhận được giải hoa hậu nhân ái vì trong công việc kinh doanh, cô cũng luôn dành trọn tâm huyết, đưa cái tâm của mình vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với cô, việc có được khách hàng mới không quan trọng bằng việc níu chân khách hàng quay trở lại với mình lần thứ 2. Châm ngôn trong kinh doanh của Hoàng Thảo Nguyên luôn là tận tâm, uy tín và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đến người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi nhan sắc

Đã có kinh nghiệm tham gia cuộc thi nhan sắc, việc cô gái Hoàng Thảo Nguyên trở thành giám khảo “cầm cân nảy mực” cho một cuộc thi được tổ chức thường niên tại Mỹ không có gì khó hiểu.

Hoa hậu nhân ái Toàn cầu Hoàng Thảo Nguyên ngồi ghế nóng cuộc thi tại Mỹ - ảnh 2 Cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt kỳ 17 được tổ chức bởi Minh Chánh Entertaiment tại miền nam California, Mỹ

Cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt kỳ 17 được tổ chức bởi Minh Chánh Entertaiment tại miền nam California, Mỹ. Đây là chương trình được đầu tư bài bản, hiện đại, đẳng cấp nhưng không quên đi nét đậm đà nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng cùng những hình ảnh gợi nhớ đến quê hương. Ngoài ra, sân khấu cũng là điểm sáng giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Từng là một thí sinh của cuộc thi nhan sắc trong cộng đồng doanh nhân, hơn ai hết Hoàng Thảo Nguyên hiểu được những tiêu chí cần có với một Nam Vương và Hoa Hậu. Chính vì thế, cô không ngần ngại nhận lời ngay khi được mời làm giám khảo. Với những kinh nghiệm, vốn sống của mình, cô hy vọng sẽ góp phần tìm ra những Nam Vương, Hoa hậu đúng nghĩa, tài giỏi và có cái tâm để giúp đời, giúp người.

Hoa hậu nhân ái Toàn cầu Hoàng Thảo Nguyên ngồi ghế nóng cuộc thi tại Mỹ - ảnh 3 Hoa hậu Hoàng Thảo Nguyên trao giải thưởng cho thí sinh dự thi

Cô luôn quan niệm rằng, nhan sắc thôi là chưa đủ. Với danh hiệu Nam Vương và Hoa hậu- những người của công chúng luôn phải có cái tâm lên đầu. Hơn nữa, đây là cuộc thi mà các thí sinh sau khi bước ra sẽ có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

Hoa hậu nhân ái Toàn cầu Hoàng Thảo Nguyên ngồi ghế nóng cuộc thi tại Mỹ - ảnh 4 Hoa hậu Hoàng Thảo Nguyên- giám khảo cuộc thi chụp ảnh cùng Minh Chánh và tân hoa Hậu

Trải qua nhiều kỳ tổ chức, Nam Vương và Hoa hậu người Việt là cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ sỹ hải ngoại. Cuộc thi đã phát hiện và tôn vinh nhiều hoa hậu, á hậu, nam vương, á vương không chỉ có tài năng mà còn đóng góp nhiều cho các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa sự yêu thương tới mọi người.

Chúc cho cuộc thi sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến hơn nữa để lan rộng yêu thương và lòng nhân ái. Chúc cho doanh nhân Hoàng Thảo Nguyên gặt hái thêm những thành công trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá