DMCA.com Protection Status

'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng

TPO - Mới đây, Hoa hậu Siêu vòng 3 (Miss BumBum) 2015 Suzy Cortez khiến người hâm mộ được dịp "bỏng mắt" khi đăng tải hình ảnh bán khỏa thân trên mạng xã hội để chúc mừng cầu thủ Messi giành Quả bóng vàng 2019.

'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 1  
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 2 Theo đó, người đẹp Brazil bán khỏa thân để phủ lên người một lớp sơn vàng bóng rồi tạo dáng gợi cảm với quả bóng vàng. 
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 3  
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 4 Nhiều người nhận xét đây là một lời chúc mừng “có một không hai” mà Suzy Cortez dành cho Messi sau khi số 10 của Barca giành giải Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp.
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 5  
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 6 Trước thềm lễ trao giải, Hoa hậu Siêu vòng 3 cũng chia sẻ dòng trạng thái ủng hộ Messi có nội dung: “Hãy dành sự tôn trọng cho cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, Leo Messi, tôi chắc chắn là anh ấy sẽ giành được Quả bóng vàng thứ sáu”.
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 7  
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 8 Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh nóng bỏng của Suzy Cortez nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội.
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 9 Suzy Cortez sinh năm 1990, là người mẫu có tiếng ở Brazil. Cô từng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 năm 2015. 
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 10  
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 11 Người đẹp là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá thông qua việc bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với danh thủ Messi bất chấp việc chân sút đã có vợ con.
'Hoa hậu Siêu vòng 3' đăng ảnh bán nude mừng Messi giành Quả bóng Vàng - ảnh 12 Đặc biệt, hồi năm 2016, người đẹp này gây sốc khi chụp bộ ảnh khỏa thân vẽ sơn lên người rồi ghi tên và số áo của Messi khiến vợ nam cầu thủ nổi cơn ghen và Messi phải chặn tài khoản của Cortez. 

Instagram Suzy Cortez

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng