Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con

TPO - Veronkia Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine sau chưa đầy một tuần đăng quang, vì ban tổ chức phát hiện cô này nói dối về cuộc sống cá nhân.

Veronkia Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine 2018 do nói dối việc đã sinh con và từng kết hôn.
Veronkia Didusenko bị tước vương miện Hoa hậu Ukraine 2018 do nói dối việc đã sinh con và từng kết hôn.

Thứ Năm tuần trước (20/9), Veronkia Didusenko xuất sắc vượt qua các đối thủ “nặng ký” khác để bước lên ngôi vị Hoa hậu Ukraine 2018 ở tuổi 23. Tuy nhiên, chưa đầy một tuần sau đó, người đẹp nhận thông báo tước vương miện nhan sắc danh giá, vì cô nói dối về cuộc sống cá nhân trong hồ sơ đăng ký dự thi.

Theo đó, BTC phát hiện, Didusenko từng kết hôn và có một con trai 4 tuổi. Trong khi đó, quy chế của cuộc thi Hoa hậu Ukraine không cho phép ứng viên tham gia là phụ nữ đã kết hôn hoặc có con.

Trong thông báo đưa ra ngày 24/9, BTC nhấn mạnh, Didusenko đã vi phạm quy chế của cuộc thi, không còn đủ điều kiện để giữ danh hiệu hoa hậu.

Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con - ảnh 1 Didusenko sở hữu nhan sắc nổi bật.

Điều này đồng nghĩa, cô sẽ bị thay thế bởi một thí sinh khác, dự kiến thông báo vào 30/9 tới. Người này sẽ được trao vương miện, đồng thời đại diện Ukraine tham gia Hoa hậu Thế giới 2018, được tổ chức vào tháng 12 tới ở Trung Quốc.

Sau khi bị tước vương miện, Didusenko đã đăng một thông điệp trên trang Instagram cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ dành cho cô trong thời gian khó khăn này.

“Những người bạn của tôi, tôi chưa bao giờ là một blogger, nhưng tôi đã có hơn 10.000 người theo dõi. Cảm ơn sự ủng hộ chân thành của các bạn vào thời điểm khó khăn này! Các bạn thật tuyệt vời”, Hoa hậu bị phế truất viết.

Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con - ảnh 2 Nếu không bị tước vương miện, cô sẽ đại diện Ukraine thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Bên cạnh những lời chia sẻ, Didusenko phải nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số chỉ trích người đẹp “ngớ ngẩn” khi không hiểu rõ các quy định trong cuộc thi.

Cựu Hoa hậu Ukraine 2018 Veronica Didusenko từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras Shevchenko của thủ đô Kiev. Cô bị phát giác nói dối và tước vương miện khi những hình ảnh cho thấy cô đã kết hôn và có con trai bị tung lên một trang mạng xã hội.

Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con - ảnh 3  
Hoa hậu Ukraine bị tước vương miện sau 1 tuần đăng quang vì có con - ảnh 4 Dù đã sinh con, Hoa hậu Ukraine bị phế truất vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, nuột nà.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá