Hòa Minzy khoe người yêu mới sau mối tình với Công Phượng

Nữ ca sĩ Hòa Minzy- "tình cũ" của tiền đạo Công Phượng vừa thừa nhận, cô đã tìm được tình yêu mới. Hòa Minzy cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về tình yêu của mình.

Hòa Minzy khoe người yêu mới sau mối tình với Công Phượng
Hoà Minzy từng có mối tình khá ổn ào với danh thủ Công Phượng. Sau khi chia tay, nữ ca sĩ bị tổn thương khá nhiều và dành tất cả thời gian của mình cho công việc. Sau gần một năm, Hoà Minzy vừa tiết lộ cô đã có người yêu mới là doanh nhân.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi một nửa của mình là người tuyệt vời, có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ với quá khứ của bạn gái. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.
Hòa Minzy khoe người yêu mới sau mối tình với Công Phượng - ảnh 1
Hoà Minzy còn tiết lộ thêm việc người yêu mới chấp nhận hình xăm tên người yêu cũ trên ngực của cô. Thế nhưng, nữ ca sĩ không muốn nhắc lại chuyện trong quá khứ để có thể hết lòng bảo vệ một nửa hiện tại của mình.

"Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi", Hòa Minzy chia sẻ.
Hòa Minzy khoe người yêu mới sau mối tình với Công Phượng - ảnh 2
Cô cũng không hối hận với những mối tình trước đây, dù đã từng yêu 3-4 người nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ mới, cô sẽ gác lại mọi thứ để "yêu lại từ đầu".  Cô cũng chưa từng hối hận về những điều trước đây đã làm khi yêu.
Hòa Minzy khoe người yêu mới sau mối tình với Công Phượng - ảnh 3
Khẳng định thêm về chuyện tình yêu, Hòa Minzy chia sẻ: "Nhiều người cho rằng nghệ sĩ rất bay bổng, yêu – không yêu cũng được, cưới – không cưới cũng cả sao, nhưng tôi thì không phải như thế. Ngay bây giờ có thể chỉ mới 21 tuổi nhưng tôi đã sẵn sàng để kết hôn, có thể đảm đang mọi thứ trong gia đình, thích chăm sóc người khác. Tuy nhiên, tôi không quá quan trọng chuyện này, có thể vẫn yêu, sống cùng, sinh con rồi sau đó cưới cũng được.

Sau cùng, dù đau khổ 100 lần, tôi vẫn muốn yêu, vẫn thích yêu và mỗi lần yêu đều như lần đầu. Chỉ muốn lúc nào cũng ở bên, quấn quýt người ấy. Chỉ thấy đáng thương cho người bên cạnh mình vì họ không được yêu một cách bình thường".

Theo Ngày nay

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng