Họa sĩ Ngô Lực phủ nhận việc gặp đối chất Kim Phượng ở công an

TPO - Theo chia sẻ của họa sĩ Ngô Lực với Tiền Phong, sáng nay anh có đến công an Q10 TP HCM nhưng không hề gặp mặt Kim Phượng như lời chia sẻ của mẫu nữ này trên trang cá nhân.

Họa sĩ Ngô Lực phủ nhận việc gặp đối chất Kim Phượng
Họa sĩ Ngô Lực phủ nhận việc gặp đối chất Kim Phượng
Hoạ sĩ Ngô Lực cho biết, sáng nay người mẫu Kim Phượng và anh đã có buổi làm việc với cơ quan công an Q10 TP HCM về việc mẫu nude này tố cáo Ngô Lực hiếp dâm mình vào ngày 2/5 trước đó. Tuy nhiên, không có màn đối chất nào xảy ra.
Họa sĩ Ngô Lực phủ nhận việc gặp đối chất Kim Phượng ở công an - ảnh 1 Dòng đăng tải mới đây của Kim Phượng (Ảnh: FBNV).
Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Kim Phượng vừa đăng tải dòng trạng thái về việc "gặp người đã cưỡng hiếp tôi tại công an quận 10. Anh vẫn bình thản quá đỗi".
Khi liên hệ với họa sĩ Ngô Lực, anh cho biết anh vừa có buổi làm việc với công an Q10 TP HCM nhưng không hề gặp mặt Kim Phượng như lời nữ người mẫu này chia sẻ. Đồng thời, họa sĩ này cũng khẳng định, nếu muốn xác minh có thể gọi điện thoại trực tiếp đến công an Q10 để kiểm chứng.
Trước đó, trao đổi với Tiền phong ngày 21/5, một cán bộ Công an Quận 10 cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc theo đơn tố của bà Kim Phượng. Thời hạn điều tra vụ việc có thể là 2 tháng, sau đó cơ quan điều tra sẽ ra các quyết định như: Khởi tố vụ án, Không khởi tố, Tạm đình chỉ… Quá trình xác minh giải quyết được áp dụng các biện pháp điều tra theo quy định tố tụng hình sự, nghiệp vụ công an.
Trong chiều nay, họa sĩ Ngô Lực sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan công an Q10 để làm rõ vụ việc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá