Hoá thân thành ‘Nữ hoàng băng giá’, Ngọc Trinh bị động chạm vòng một

TPO - Ngọc Trinh bất ngờ bị động chạm vòng một khi hoá thân thành “Nữ hoàng băng giá” Elsa tham gia sự kiện trên phố.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram Story đoạn video cô gặp phải sự cố bất ngờ khi hoá thân thành “Nữ hoàng băng giá” Elsa tham gia sự kiện nơi công cộng.

Trong video, Ngọc Trinh mặc trang phục quen thuộc của Elsa là chiếc váy trễ vai màu xanh, đội tóc giả màu bạch kim tết gọn một bên.

Sự xuất hiện của cô tại sự kiện nơi công cộng thu hút đông đảo sự chú ý của những người có mặt tại đó. Một phụ nữ trung tuổi chủ động đến gần xin chụp ảnh cùng nữ diễn viên “Vu quy đại náo”. Trong lúc kéo Ngọc Trinh đến trước ống kính máy ảnh, fan nữ này vô tình động chạm vào vòng một của người đẹp Trà Vinh.

Cả Ngọc Trinh và fan nữ đều bất ngờ. Người mẫu nội y ôm ngực cười ngặt nghẽo, nhưng vẫn có chút hoảng hốt. Sau khi ổn định lại tâm trạng, cô vui vẻ chụp ảnh cùng người phụ nữ.

Hoá thân thành ‘Nữ hoàng băng giá’, Ngọc Trinh bị động chạm vòng một - ảnh 1 Ngọc Trinh bất ngờ bị động chạm vòng một.
Hoá thân thành ‘Nữ hoàng băng giá’, Ngọc Trinh bị động chạm vòng một - ảnh 2 Bị bất ngờ, nhưng cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng fan nữ lớn tuổi.

Cũng trên Instagram Story, Ngọc Trinh đăng thêm loạt video hậu trường của màn hoá thân thành “Nữ hoàng băng giá”. Qua video có thể thấy, lúc hoá trang, Ngọc Trinh đang bị ốm, gương mặt nhợt nhạt còn bị ho sùng sục. Chính cô tự nhận, bản thân trông giống bà già 80 tuổi.

Hoá thân thành ‘Nữ hoàng băng giá’, Ngọc Trinh bị động chạm vòng một - ảnh 3 Ngọc Trinh nhợt nhạt như bà già ở hậu trường hoá trang.

Ở một khoảnh khắc khác, sau khi trang điểm xong, Ngọc Trinh cầm váy xoay tròn “diễn sâu”. Không may, cô bị đụng đầu vào đèn treo khiến những người xung quanh cười phá lên.

 Ngọc Trinh bị đụng đầu trong lúc "diễn sâu". Video: Instagram Story

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng