DMCA.com Protection Status

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu liveshow ‘Sui gia đối mặt’

TPO - Danh hài Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối trong liveshow “Sui gia đối mặt” tại Đà Nẵng mới đây.

Hoài Linh trên sân khấu trong một liveshow
Hoài Linh trên sân khấu trong một liveshow

Ngay phần đầu chương trình, trong màn "khẩu chiến" trên cầu khỉ với Trấn Thành đầy hài hước, Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối. Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn. Chương trình kéo dài đến 11h30, nhưng toàn bộ khán giả vẫn ở lại đến giây cuối cùng, như một minh chứng cho sức hút của tên tuổi Hoài Linh cũng như chất lượng của vở kịch dài đặc biệt này.

Sau khi chương trình "Liveshow Hoài Linh 2018" thành công ở Đà Nẵng, danh hài Hoài Linh đã quyết định đem vở kịch dài "Sui gia đối mặt" về TPHCM phục vụ khán giả hâm mộ dịp Tết Nguyên đán 2018, từ ngày mùng 1 đến hết ngày mùng 10 Tết Mậu Tuất (nhằm ngày 16 - 25/2/2018), với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

"Sui gia đối mặt" có thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý - đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉnh chu về cảnh trí. Khán giả Đà Nẵng thực sự được hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… được dựng lại như thật, giúp đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu liveshow ‘Sui gia đối mặt’ - ảnh 1

Trong vở "Sui gia đối mặt", Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông sui không hoà hợp tính cách ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai ra sức "trưng trổ", khoe mẽ độ giàu có bằng những món quà đắt tiền cũng như khích bác lẫn nhau.

Còn vợ chồng Kiều Minh Tuấn, Nam Thư khi về một nhà cũng gặp những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười, khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Cả hai cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn vì hai bên gia đình liên tục "gây chiến", kém hoà thuận. Thế nhưng, cuối cùng, hai bên sui gia đã phải cố gắng hoà giải vì hạnh phúc của con trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng