Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận'

TPO - Theo những hình ảnh được Hoài Linh đăng tải trên trang cá nhân thì một đơn vị nào đó đã đưa hình ảnh anh đang trò chuyện với một MC lên và “vẽ” ra chuyện Hoài Linh “đổi vận”, có được sự nghiệp như ngày hôm nay là nhờ đeo nhẫn phong thủy.

Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận'
 
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 1 Câu chuyện sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo bán hàng không phải hiếm trong showbiz; đặc biệt là những tên tuổi nổi tiếng hay những gương mặt đang “hot”. Mới đây danh hài Hoài Linh cũng tức giận lên tiếng về việc bị một đơn vị lợi dụng hình ảnh để kinh doanh.
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 2  
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 3
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 4 Cụ thể, theo những hình ảnh được nam danh hài đăng tải trên trang cá nhân thì một đơn vị nào đó đã đưa hình ảnh anh đang trò chuyện với một MC lên mạng và tạo ra một tài khoản mang tên NS. Hoài Linh để trò chuyện với vị MC trên, theo nội dung trò chuyện thì tài khoản mang tên NS. Hoài Linh đã “vẽ” ra việc mình “đổi vận”, có được sự nghiệp như ngày hôm nay là nhờ đeo một chiếc nhẫn phong thủy. 
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 5 Kèm theo hình ảnh, Hoài Linh viết trên trang cá nhân rằng: "Nếu các bạn muốn truyền bá về đạo, hoặc kinh doanh thi các bạn nên có cái tâm nhé. Tại sao lại dựng lên bài phỏng vấn tôi vô duyên như vậy? Con người dù nghèo hay giàu đều do mình và may mắn của bề trên ban cho chứ không phải từ chiếc nhẫn. Các bạn ghi lúc tôi còn bôn ba vất vả thì lấy tiền đâu ra để mua nhẫn? Các bạn nên suy nghĩ lại cách kinh doanh của mình. Có luật pháp đấy nhé và về đạo thì có nhân quả báo ứng. Lời thật mất lòng, mong quý vị thông cảm. Cuộc sống mình có tốt hay không là do gia tiên của mình có phúc báu hay không chứ không phải do 1 chiếc nhẫn".
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 6
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 7 Cuối cùng, nam danh hài khẳng định "Nếu các bạn còn dùng hình ảnh tôi để kinh doanh theo cách này thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp". Đồng thời Hoài Linh cho biết anh không muốn nói nhiều về chuyện này và nếu đơn vị kia không gỡ những lời bịa đặt như vậy, anh sẽ nhờ luật sư can thiệp.
Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với Hoài Linh và khuyên anh nên nhờ pháp luật xử lí.
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 8  
Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp vì bị bịa đặt chuyện 'đổi vận' - ảnh 9 Trước Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Loan, Hoàng Dũng, Lan Hương, Tuấn Hưng, Tự Long, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ... cũng từng bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh với mục đích thương mại.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng