Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 mới có buổi ướm thử những trang phục kiêu sa, gợi cảm theo phong cách vương giả của đế chế La Mã cổ đại do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện.

Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 1 Mới đây Hoàng Thùy đã đến gặp Lê Thanh Hòa và thử một số bộ trang phục mới chuẩn bị được giới thiệu trong buổi Dạ Tiệc Thời Trang vào ngày 8/5 tới.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 2
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 3 Nữ người mẫu lộng lẫy trong các bộ trang phục phối đen và vàng ánh kim theo phong cách vương giả của đế chế La Mã cổ đại.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 4
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 5 Để thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ sưu tập, Lê Thanh Hòa đã đặt làm những chiếc vương miệng và phụ kiện màu vàng ánh kim đặc biệt với họa tiết đôi cánh đại bàng thể hiện quyền lực và sức mạnh.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 6
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 7 Với phong cách lạnh lùng và chuyên nghiệp trên sàn diễn, Hoàng Thùy được Lê Thanh Hòa tin tưởng giao vị trí vedette.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 8
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 9 Cô sẽ cùng các người mẫu hàng đầu như Minh Triệu, Mâu Thủy, Lâm Thu Hằng, Kha Mỹ Vân, gương mặt mới Lê Thanh Thảo...tham gia biểu diễn với sự chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Xuân Lan.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 10
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã - ảnh 11 Hoàng Thùy bên NTK Lê Thanh Hòa.
Ảnh: Kenji Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng