DMCA.com Protection Status

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát

TPO - Trong chương trình ca nhạc “Thay lời muốn nói” vào tối chủ nhật (8/7) tới tại Nhà hát Hòa Bình (Quận 10- TPHCM), NSƯT- “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sẽ xuất hiện trở lại trước công chúng với vai trò khác là hát song ca cùng với vợ mình - ca sỹ Ngọc Mai.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát

Chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 7 này sẽ mang chủ đề “Duyên” với những câu chuyện, những cảm xúc quanh chữ “Duyên” mang đầy ý nghĩa của tình yêu cuộc sống. Tham dự chương trình ngoài vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai còn có nhiều ca sỹ tên tuổi như NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc, Ngọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa...  và nhà thơ Phong Việt.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát - ảnh 1Các ca sỹ tham gia chương trình  

Vợ chồng Quốc Nghiệp- Ngọc Mai sẽ song ca một ca khúc “Con đường có lá me bay” (Sáng tác Hoàng Hiệp- Phỏng thơ Diệp Minh Tuyền) và cùng nhau chia sẻ về chữ “Duyên” với những câu chuyện đời thường, những khó khăn trắc trở trong cuộc sống hàng ngày và những nỗ lực của cả 2 để vượt qua và đón nhận những sự ngọt ngào, hạnh phúc của đời sống vợ chồng.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát - ảnh 2Quốc Nghiệp- Ngọc Mai

NSƯT Thanh Lam sẽ trải lòng cùng chữ "Duyên" với những ca khúc quen thuộc như “Nửa hồn thương đau” (Phạm Đình Chương), “Biển nỗi nhớ và em” (Nhạc Phúc Quang- Thơ Hữu Thỉnh) và “Giọt sương trên mi mắt” (Thanh Tùng). Đặc biệt, sự xuất hiện của nhà thơ Phong Việt- Một hiện tượng văn học mấy năm gần đây cũng sẽ là điểm nhấn của chương trình khi anh sẽ là người dẫn dắt chương trình, cùng chia sẻ về chữ “Duyên” với những gắn kết trong tình yêu, trong đời sống đôi lứa và những cách để “Gỡ nút thắt” để chữ “Duyên” rộng mở, trở thành hành trang cho mọi trong hành trình đi tìm hạnh phúc.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát - ảnh 3NSƯT Thanh Lam
'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tái xuất giang hồ đi hát - ảnh 4Nhà thơ Phong Việt

Được biết đây là lần đầu tiên Quốc Nghiệp xuất hiện trước công chúng sau khi sự cố liveshow “Tri ân khán giả” của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp phải tạm hoãn vì lý do sức khỏe.    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng