Hồng Đăng 'Người phán xử' làm trò 'siêu lầy lội' trong ngày 8/3

TPO - Nếu như các sao nam viết những lời ngọt ngào gửi tới chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thì nam diễn viên Hồng Đăng khiến nhiều người bất ngờ với clip chúc mừng "siêu lãng man" và "siêu lầy lội".

Danh hài Chiến Thắng

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, danh hài Chiến Thắng viết những vần thơ xúc động gửi tới các bà, các mẹ, các chị em.

Quốc tế phụ nữ 8/3 - ảnh 1

“Phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi/ Biết là vậy nên chẳng đòi gì em/ Mong cho hạnh phúc ấm êm/ Mong cho ngày chậm đừng thêm tuổi già/ Đời người rồi sẽ đi qua/ Mong em giữ trọn mặn mà tuổi xuân/ Làm vợ, làm mẹ chuyên cần/ Bao nhiêu sóng gió vạn lần em lo/ Những lúc con sốt con ho/ Chỉ em mới đủ làm cho an lòng/ Nắng hè bỏng rát ,mưa đông/ Khó khăn em chịu cho chồng con vui/ Âm thầm cay đắng ngậm ngùi/ Bao nhiều khó nhọc dập vùi em cam/ Gấm vóc lụa là chẳng ham/ Của cải vật chất chẳng tham thứ gì/ Là nam giới anh khắc ghi/ Thiếu phụ nữ chẳng còn gì... thế gian!”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Quốc tế phụ nữ 8/3 - ảnh 2

“Mến chúc tất cả phụ nữ trên đất nước Việt Nam, cũng như khắp nơi trên thế giới sẽ nhận được những niềm vui xứng đáng nhất, những đóa hoa đẹp nhất, những nụ cười hạnh phúc, những món quà ưng ý nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất”.

Diễn viên Hồng Đăng

Quốc tế phụ nữ 8/3 - ảnh 3

“Nhân ngày 8/3, Hồng Đăng xin gửi lời chúc tới tất cả các chị em cũng như các mẹ sức khỏe dồi dào, luôn xinh đẹp và đặc biệt các đấng mày râu hãy tạo một sự bất ngờ, một sự hạnh phúc đối với tất cả các chị em Việt Nam”.

Danh hài Trấn Thành

“Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần. Dù mẹ có là người tuyệt vời hay ghê gớm, rộng lượng hay tức giận, nhưng đó là cách mà mẹ thể hiện tình yêu. Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá