DMCA.com Protection Status

Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người

TPO - Mới đây, Hồng Đăng làm nhiều người ghen tị khi đăng tải ảnh thân thiết bên các cầu thủ U22 Việt Nam trên trang cá nhân, đặc biệt bức hình của nam diễn viên và cầu thủ Quang Hải gây nhiều sự tò mò.

Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 1  
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 2 Cụ thể, diễn viên phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đăng tải hình ảnh thân thiết bên một số cầu thủ U22 Việt Nam bao gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Đức Chinh trong bữa tiệc sau SEA Games 30.
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 3  
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 4 Kèm theo đó, Hồng Đăng viết: “Riêng cái tổ này mà quẳng cho 2 bu gà nữa là thành cái chợ vỡ ngay được”. Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận được lượt like khủng trên Facebook.
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 5 Đặc biệt, bức ảnh Hồng Đăng và Quang Hải chụp riêng, nhiều người cùng thắc mắc rằng không biết hai người này có quan hệ họ hàng hay không mà giống nhau như vậy. Theo đó, một số người bình luận: “Có khi nào anh em trong họ không sao mà in nhau thế”, “Nhìn anh Đăng với Hải thấy có nét giống nhau thế”, “Anh em ruột à”,…
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 6 Trước đó, trong trận chung kết SEA Games 30, Hồng Đăng cũng gây “bão” khi chia sẻ: "Ngay khi ngồi xem đá mấy phút đầu anh đã tin là thắng lớn rồi. Hôm tới về cho anh ôm mỗi ông em một cái nhé. Tự hào lắm Việt Nam ơi".
Hồng Đăng tung ảnh chụp với Quang Hải khiến fan tò mò về quan hệ hai người - ảnh 7 Hồng Đăng sinh năm 1984, được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như “Cả một đời ân oán”, “Người phán xử”, “Mê cung” và hiện tại là “Hoa hồng trên ngực trái”. Trong khi đó Quang Hải sinh năm 1997 là đương kim "Quả bóng vàng Việt Nam" năm 2018 và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019. Nam cầu thủ vừa cùng tập thể U22 Việt Nam giành chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games năm 2019 diễn ra tại Philippines.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng