Hồng Đào chia sẻ xúc động sau hai tuần nhập viện vì ốm nặng

TPO - Hồng Đào cho biết, cô đã gặp được thiên thần qua những ngày ốm nặng phải nằm điều trị trong bệnh viện.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đào sau khi xuất viện.
Hình ảnh mới nhất của Hồng Đào sau khi xuất viện.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào lần đầu chia sẻ cảm xúc sau một thời gian nhập viện. Theo hình ảnh được Hồng Đào đăng tải công khai trên trang cá nhân, cô đã lấy lại thần sắc sau trận ốm nặng.

Cô viết: “Mọi người hay nói “đẹp như thiên thần”, “sáng rực, bay bổng như thiên thần”. Vậy có mấy ai gặp được chưa nhỉ? Ấy thế mà tôi đã gặp được qua những ngày ốm nặng. Có điều thiên thần của tôi xuất hiện dưới nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau.

Có khi dưới hình dáng một phụ nữ má phính, người tròn vo, bay nửa vòng trái đất, nện những bước chân chắc nịch ghé vào bệnh viện để đảm bảo là tôi vẫn còn ...sống.

Nhiều lúc lại dưới dạng những người bạn tóc đỏ, tóc vàng, áo hở rốn, hình xăm đầy mình ngồi cạnh tôi đến khuya trong nhà thương , thỉnh thoảng ngắm nhìn các trai y tá để giảm stress.

Rồi đến cái gia đình bé nhỏ của tôi. Các em tôi ngưng cả việc làm để lo chăm sóc tôi, mẹ tôi vẫn cặm cụi nấu nướng, bố tôi nói liên tục: “Đứa nào mệt thì về nghỉ bố vào chăm cho nhá”.

2 đứa con tôi, chúng nó cãi nhau suốt nhưng đợt mẹ ốm, Vicky xin nghỉ làm, chiều chiều 2 chị em chở nhau vô bệnh viện, Tí Tẹo học bài, Vicky chạy việc lung tung, thấy tóc tai con bù xù, mặt mày tím tái, tôi giỡn: “Vicky , con phải make up lên cho xinh tươi, ở đây nhiều bác sĩ đẹp trai lồng lộn...”.

Nó trợn mắt, gắt nhẹ: “Ôi, mẹ”. Thế là tôi tắt đài, miếng hài quăng ra rớt liền. Gia đình thương mình thì không bàn tới rồi nhưng cũng có những người bạn cả đời gặp nhau chỉ nói “Xin chào” qua loa thế mà khi tôi đổ bệnh thì nhảy vào giúp vô điều kiện.

Và chung quanh tôi bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gần xa lo lắng, cầu mong cho tôi được khoẻ mạnh.

Bà bầu đầy quyền lực của tôi dúi vào tay tôi những loại thuốc bổ đắt tiền và nói với giọng tha thiết : “Chị phải uống thuốc này cho em”. Rồi những thiên thần áo trắng, bác sĩ, y tá tận tình cứu chữa. Gần 2 tuần nằm viện, phòng tôi nhộn nhịp nhất. Có chị y tá lấy giờ nghỉ của mình vào hát cho tôi nghe”.

"Tôi lấy lại sức từ những yêu thương, giống như lời của ông anh đồng nghiệp: 'Anh tin là Đào nó sẽ khoẻ' khi cả đoàn quyết định chờ tôi cho một kế hoạch quan trọng. Thử hỏi có ai may mắn như tôi không nhỉ? Cám ơn tất cả”- Hồng Đào xúc động.

Trước đó, Hồng Đào phải nhập viện vì suy nhược cơ thể. Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng ảnh đến thăm đàn chị ở Mỹ.

Khi đó, NSND Hồng Vân tiết lộ: "Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc. Hồng Đào nhờ tôi gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sẽ gặp lại mọi người sớm nhất".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá