DMCA.com Protection Status

Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’

TPO - Hồng Kim Hạnh, nữ chính của bộ phim từng gây tranh cãi “Thương nhớ ở ai” tiết lộ: trong bộ phim “Tiệm ăn dì ghẻ” sắp lên sóng giờ vàng, cô bị ám ảnh bởi cảnh quay bị Lâm Vissay chuốc say rồi mang lên giường cưỡng bức.

Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 1 Trong phim, Hồng Kim Hạnh thủ vai diễn viên Thiên Kim, một nữ diễn viên xinh đẹp, sexy, hiện đại- khác biệt hoàn toàn với nhân vật Hơn thôn quê, đầy nhẫn nhịn trong “Thương nhớ ở ai”.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 2 Cuộc sống bên người chồng đại gia khiến Thiên Kim lúc nào cũng đắm chìm trong hào quang, nhung lụa, cho đến khi cô bắt đầu phát hiện ra chồng ngoại tình.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 3 "Kim là một vai diễn rất nhiều màu sắc, nhiều hỉ nộ ái ố. Là vai diễn có nhiều đất để tôi thể hiện. Kim khác hoàn toàn với tính cách của Hạnh bên ngoài. Một cô gái không chấp nhận thực tại khó khăn, không chấp nhận hoàn cảnh mình nghèo, có những khát vọng vươn lên. Nhưng biến cố đã ập đến và sau đó là chuỗi ngày đầy bi kịch", Hồng Kim Hạnh vẫn nguyên xúc động khi nói về vai diễn của mình. 
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 4 Thiên Kim bị chồng biến thành món hàng trao tay cho người đàn ông khác. Trong phim, cô bị nhân vật do Lâm Vissay thủ vai chuốc rượu say rồi cưỡng bức. Vì quá uất ức, Thiên Kim đã tìm cách tự tử.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 5 Vật vã trong những biến cố của riêng mình, đối mặt với sự phản bội, bế tắc, đứng giữa bờ vực mong manh của sự sống và cái chết, Thiên Kim may mắn khi luôn có những người bạn tri kỉ bên cạnh, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua những nút thắt của cuộc đời.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 6 Hồng Kim Hạnh cho biết, sau bộ phim “Thương nhớ ở ai”, đây là lần tái hợp trở lại của cô với VFC (Trung tâm sản xuất phim truyện) và bạn diễn Lâm Vissay, người từng đóng cặp với Hạnh trong “Thương nhớ ở ai”.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 7 Cô cũng chia sẻ, mặc dù có nhiều dự án mời nhưng vì công việc riêng nên đã lâu rồi cô không nhận lời đóng phim. Trước đó, Hồng Kim Hạnh từng phải từ chối vai diễn của Phương Oanh trong bộ phim “Nàng dâu order” và vai diễn của Lưu Đê Ly trong “Chạy trốn thanh xuân”.
Hồng Kim Hạnh định tự tử vì bị làm nhục trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ - ảnh 8 “Bộ phim này thu hút tôi ngay từ khi đọc kịch bản, tôi rất ấn tượng với vai diễn Thiên Kim nên đã nhận lời tham gia. Nó cũng như là cái duyên vậy. Hy vọng, sự trở lại này sẽ không khiến khán giả thất vọng”, nữ diễn viên bộc bạch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng