Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg

TPO - Nữ người mẫu xuất hiện thon thả và quyến rũ trong buổi casting người mẫu cho show diễn ‘The Harmony’ của NTK Hà Duy.

Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 1 Hồng Quế gây chú ý khi xuất hiện với vóc dáng thon thả sau quá trình tích cực giảm 7kg.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 2 Cô diện bộ cánh đen - trắng bó sát, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và xách túi hàng hiệu. Đây cũng là lần đầu tiên cô lộ diện sau tin đồn mới đi sửa mặt.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 3 Cách đây không lâu, ‘bà mẹ đơn thân’ vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt ngày càng khác lạ, đặc biệt là phần cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, Hồng Quế đã lên tiếng phủ nhận.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 4 Tại buổi casting của NTK Hà Duy, Hồng Quế chăm chú theo dõi các model trẻ thể hiện kỹ năng trình diễn.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 5 Người mẫu Hạ Vy cũng giúp chỉnh sửa dáng đi, cách tạo dáng cho từng model trẻ.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 6 Trong show thời trang sắp tới của NTK Hà Duy, chị sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 7 Hạ Vy diện 'cây đen' cực kỳ cá tính và sành điệu.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 8 Trong buổi casting, Hồng Quế còn khoe khả năng catwalk khi kết hợp cùng một người mẫu nam điển trai.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 9 Gần một năm chưa tái xuất sàn catwalk nhưng Hồng Quế vẫn chứng tỏ được phong độ ổn định qua từng bước đi và biểu cảm gương mặt cuốn hút.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 10 Nữ người mẫu da đen Melody đến từ Nigeria cũng tới dự buổi casting. Cô đã sang Việt Nam sinh sống và học tập được 3 năm.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 11 Hai nữ người mẫu trẻ ngoại quốc mới ở độ tuổi 14-15 cũng tới casting cho show diễn của Hà Duy.
Hồng Quế xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ sau khi giảm 7kg - ảnh 12 Buổi casting còn thu hút sự chú ý của các người mẫu chuyển giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá