Hồng Vân ‘đánh ghen’ Minh Hòa trên sóng truyền hình

TPO - “Ký ức vui vẻ” đã chứng kiến màn hội ngộ thú vị giữa NSND Hồng Vân và NSND Minh Hòa.

 Hồng Vân "đánh ghen" Minh Hòa. Video: Ký ức vui vẻ
Trong tập 8 của gameshow “Ký ức vui vẻ”, khách mời của đội Thập niên 70, do NSND Hồng Vân làm chủ nhà, là NSND Minh Hòa.

Tuy nhiên, thay vì thái độ niềm nở như với các khách mời trước, NSND Hồng Vân lại tỏ ra xa cách. Trong khi đó, NSND Minh Hòa lập tức chạy đến bên cạnh MC Lại Văn Sâm để “cầu cứu” vì sợ Hồng Vân “bắt nạt”.

Sau đó, nữ diễn viên “Ông cố vấn” tiến lại gần Hồng Vân, rồi chào rất “lấy lòng”: “Bà xã giả trên phim của Lê Tuấn Anh xin chào bà xã thật của Lê Tuấn Anh”.

Lúc này, bà bầu của Sân khấu kịch Phú Nhuận mới chịu dẫn khách mời về chỗ. Tuy nhiên, hai nữ nghệ sĩ lập tức bị NSND Tự Long nói khích: “Hồng Vân ngồi với Minh Hòa, hai người về với một nhà Tuấn Anh”.

MC Lại Văn Sâm “đổ thêm dầu vào lửa” cho hay, mọi khi Hồng Vân rất nhiệt tình, nhưng lần này độ nhiệt tình không được cao như trước.

Hồng Vân tiếp lời: “Chị à, cho dù chị là vợ giả của chồng em ở trong phim Gió qua miền tối sáng, nhưng mà chị nói thật cảm xúc của chị đi, khi chị gặp em chị cảm thấy thế nào?”.

Hồng Vân ‘đánh ghen’ Minh Hòa trên sóng truyền hình - ảnh 1 Hồng Vân "đánh ghen" Minh Hòa trong "Ký ức vui vẻ".

Tuy nhiên, sau khi được Minh Hòa khen vừa đẹp lại vừa tài, Hồng Vân lập tức đổi thái độ, ôm vợ giả của chồng đầy thân tình.

Màn “đánh ghen” của Hồng Vân khiến các nghệ sĩ và khán giả “Ký ức vui vẻ” rất thích thú và có tràng cười thoải mái.

Hồng Vân ‘đánh ghen’ Minh Hòa trên sóng truyền hình - ảnh 2 Minh Hòa và Lê Tuấn Anh từng đóng vai vợ chồng trong "Gió qua miền tối sáng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng