Hot girl Trang Phi nói gì về tin 'đi khách' giá 200 triệu, lộ clip nóng

TPO - Hot girl Trang Phi chính thức lên tiếng giữa nghi vấn lộ clip nóng, tin đồn đi khách giá 200 triệu và giật chồng.

Đời thường, hotgirl Trang Phi theo đuổi phong cách gợi cảm và có nhiều bộ ảnh sexy, táo bạo.
Đời thường, hotgirl Trang Phi theo đuổi phong cách gợi cảm và có nhiều bộ ảnh sexy, táo bạo.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi một tài khoản facebook bất ngờ tố cáo hot girl Phi Huyền Trang (hay còn gọi là Trang Phi) lộ clip nóng, đi khách giá 200 triệu và cướp chồng.

Giữa tâm bão, Trang Phi khẳng định khi tìm ra thủ phạm và có thông tin chính xác, cô sẽ công khai với dư luận. “Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an”- hotgirl Trang Phi chia sẻ với Zing.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng nhấn mạnh: “Nếu muốn tố cáo họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứ kiểu vu vơ thế này thì họ nói sao chẳng được”.

"Tôi kiếm ra tiền nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh đổi bản thân mình để lấy những gì mà bản thân mình kiếm ra được. Với tôi những cái gì gọi là phù du dễ dàng có được cũng sẽ dễ dàng mất đi. Và cái thứ mình mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được đó chính là danh dự của bản thân"- Trang Phi nói thêm.

Hotgirl Trang Phi sinh năm 1988 tại Hải Phòng và bắt đầu gây chú ý khi góp mặt trong loạt phim hài "Nghiền Mì Gõ". Sau đó, cô tham gia phim hài Tết như “Tỷ phú đè đại gia” hay một số dự án truyền hình như: “Săn vàng”, “Mắt lụa”, “Không thể ngừng yêu”… Tuy nhiên khả năng diễn xuất của Trang Phi vẫn gây nhiều tranh cãi.  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng