'Hotboy' Brooklyn Beckham 17 tuổi đẹp trai hút hồn các thiếu nữ

TPO - Cậu nhóc đáng yêu còn theo chân bố Becks ra sân bóng ngày nào giờ đã là một chàng trai hào hoa lãng tử khiến không ít cô gái mới lớn thổn thức.

David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 1 Brooklyn là con trai đầu của cặp đôi quyền lực nhất nhì nước Anh David - Victoria Beckham.
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 2 Sau Brooklyn là hai cậu bé Romeo, Cruz và "cô út" Harper được cưng chiều nhất nhà.
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 3 Mới 17 tuổi nhưng chàng trai nhà Becks được mệnh danh là "hotboy" thế hệ mới của làng giải trí.
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 4
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 5 Brooklyn thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 6 Từng chia sẻ về đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh và nghệ thuật, anh chàng trẻ tuổi tiết lộ sẽ theo học nghiêm túc về chụp ảnh tại Mỹ trong thời gian tới.

David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 7 Có mẹ là nhà thiết kế thời trang lừng danh, bố là cầu thủ tài năng, gắn với cuộc sống nhung lụa từ tấm bé và quá quen với cuộc sống của những người nổi tiếng nhưng Brooklyn được coi là một trong những "trai ngoan" của hiếm của Hollywood.

David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 8
"Con cưng" nhà Becks cũng là người mẫu quảng cáo được hàng loạt hãng thời trang săn đón.

David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 9 Anh chàng từng là nhiếp ảnh gia trẻ tuổi nhất chụp cho chiến dịch quảng cáo nước hoa của hãng Burberry.
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 10
David Beckham, Victoria Beckham, Brooklyn Beckham, Chloe Moretz, bạn gái - ảnh 11 Brooklyn chỉ vừa chia tay cô bạn gái 19 tuổi tóc vàng Chloe Moretz cách đây không lâu sau gần 2 năm hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng