Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23

TPO - Quán quân The Voice mùa đầu tiên thực hiện loạt ảnh gợi cảm với trang phục thể thao để đánh dấu sinh nhật tuổi 23.

Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 1 Như một cái chớp mắt, cô bé Quán quân The Voice mùa đầu tiên ngày nào giờ đã thành thiếu nữ 23 nóng bỏng và quyến rũ.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 2 Để chào đón tuổi 23, Hương Tràm tung bộ ảnh vô cùng gợi cảm.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 3 Ngày 15/5, “Em gái mưa” chính thức đón tuổi mới của mình cùng với nhiều thành công đáng nhớ trong sự nghiệp.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 4 Cô mong muốn mang đến một hình ảnh mới trưởng thành hơn lẫn trong cuộc sống và âm nhạc.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 5 Thời gian qua, hình ảnh và phong cách của cô cũng được đánh giá cao và ổn định.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 6 Cô chia sẻ thêm là rất háo hức cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay và sẽ bắt đầu dự án Ballad lớn nhất năm 2018 sau thành công của “Em gái mưa”.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 7 Gần 1 năm ra mắt nhưng “Em gái mưa” vẫn là một siêu hit được khán giả nhắc đến hiện tại.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 8 Không chỉ đánh dấu mình với những bản hit, Hương Tràm còn để lại nhiều dấu ấn riêng trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 9 Và mới nhất là cô sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng của THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 - là format truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 10 Với những khán giả của Hương Tràm thì đang mong chờ cô trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới, nối tiếp chuỗi hit của mình.
Hương Tràm tung loạt ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 23 - ảnh 11 Sở hữu giọng hát nội lực và nồng nàn cảm xúc, Hương Tràm sớm khẳng định được vị trí trong lòng khán giả. Cô cũng được biết đến là một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng