Huyền thoại Lý Đức tái xuất, NSND Hồng Vân tiết lộ bất ngờ

TPO - Sự xuất hiện của lực sĩ thể hình huyền thoại Lý Đức trong chương trình “Ký ức vui vẻ” đã khiến các nghệ sĩ “bấn loạn”, đặc biệt là NSND Hồng Vân.

Trong tập 2 của gameshow “Ký ức vui vẻ”, do nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt, nhiều vật dụng, nhân vật đặc trưng nhất của các thập niên 60, 70, 80, 90 và 2000 đã được tái hiện lại, gây nhiều cảm xúc hoài niệm cho các nghệ sĩ tham gia, cũng như khán giả có mặt trong trường quay. Đặc biệt, sự xuất hiện của lực sĩ thể hình huyền thoại Lý Đức – nhân vật biểu trưng cho giai đoạn cuối thập niên 90, đầu những năm 2000 – trong vai trò khách mời khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Huyền thoại Lý Đức tái xuất, NSND Hồng Vân tiết lộ bất ngờ - ảnh 1 Lý Đức là khách mời đặc biệt đại diện cho những năm 2000.

Lý Đức được xem là huyền thoại trong bộ môn thể hình của thể thao Việt Nam. Anh khởi đầu sự nghiệp từ năm 1984. Thành tích cao nhất của anh là xếp hạng 4 tại giải Vô địch Thể hình Thế giới năm 1999. Anh đoạt chức vô địch châu Á 5 năm liên tục, từ năm 1997 đến năm 2001, và giành 4 huy chương vàng tại các giải vô địch Đông Nam Á.

Đối với rất nhiều người Việt Nam, Lý Đức là thần tượng một thời, trong đó có cả các nghệ sĩ tham gia “Ký ức vui vẻ”.

Huyền thoại Lý Đức tái xuất, NSND Hồng Vân tiết lộ bất ngờ - ảnh 2 Thanh Duy, Thuận Nguyễn và Tự Long phấn khích bởi sự xuất hiện của Lý Đức.

NSND Tự Long bày tỏ với Lý Đức: “Cái thời trẻ trâu của em, có mốt dán ảnh của những diễn viên nổi tiếng và những nhân vật mình thích ở đầu giường, ở cánh tủ. Đầu giường em là có hai anh họ Lý, Lý Hùng và Lý Đức. Lúc đấy, anh là niềm khát khao, tự hào của tất cả đám bọn em”.

Theo nghệ sĩ hài, thời đó không phổ biến tập gym như bây giờ, không có các phòng tập với đầy đủ thiết bị luyện tập. Thay vào đó, Tự Long và bạn bè đúc xi măng bắt chước thần tượng nâng tạ.

Trong khi đó, MC Thanh Bạch khâm phục sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của nam lực sĩ sinh năm 1965 đằng sau những chiếc cúp lộng lẫy.

Người mẫu Thuận Nguyễn cũng chia sẻ, bố và chú anh rất hâm mộ Lý Đức, đến mức đăng ký cho anh đi tập tạ để con có thân hình cường tráng như thần tượng. Đáng tiếc, Thuận Nguyễn đã bỏ cuộc giữa chừng vì bị… tạ đè.

Tuy nhiên, người háo hức nhất khi được gặp lại Lý Đức là NSND Hồng Vân. Nữ diễn viên hài tỏ ra bẽn lẽn, ngại ngùng lúc bắt chuyện cùng nam lực sĩ. Theo tiết lộ của Lý Đức, lần gần nhất anh và Hồng Vân gặp nhau là 18 năm trước, vào năm 2000 tại sân Lạch Tray (Hải Phòng).

NSND Hồng Vân đính chính, hai người cùng tham gia một sự kiện trao giải của năm tại sân vận động. “Lúc đó gặp Lý Đức là quên hết luôn, không biết mình nhận cái gì. Nói thật, mê một con người quá tài năng, mê một niềm hãnh diễn của cả đất nước mình. Lúc đó, Lý Đức là tấm gương cho tất cả những bạn nam ở sân khấu của tôi noi theo, trong đó có anh Minh Nhí, về hai phương diện – hình thể và niềm tự hào của đất nước mình. Cảm ơn Lý Đức”, bà xã Lê Tuấn Anh thổ lộ.

Huyền thoại Lý Đức tái xuất, NSND Hồng Vân tiết lộ bất ngờ - ảnh 3 Hồng Vân đỏ mặt khi kể về lần gặp gỡ Lý Đức cách đầy gần 20 năm.

MC/diễn viên Ốc Thanh Vân bổ sung thêm, rất nhiều fans nữ cảm thấy “mũi kim đâm vào tim” vào thời điểm Lý Đức lấy vợ.

Thú vị hơn, NSƯT Minh Vượng nhân cơ hội gặp được VĐV thể hình huyền thoại lập tức hỏi bí quyết giữ vòng bụng không bị phình ra từng ngày.

Đáp lại sự nhiệt tình của đàn chị, Lý Đức khuyên, mọi người nên cố gắng duy trì việc tập luyện mỗi ngày thì những phần dư thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ.

Kết thúc màn giao lưu với Lý Đức, mọi người cùng nhau trải nghiệm cảm giác sở hữu thân hình cơ bắp lực lưỡng bằng cách đứng sau tấm hình của lực sĩ huyền thoại.

Huyền thoại Lý Đức tái xuất, NSND Hồng Vân tiết lộ bất ngờ - ảnh 4 Tự Long thử cảm giác trở thành lực sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng