Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn

TPO - Hành động Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho bà xã trong lần đầu tiên cùng xuất hiện trước công chúng sau một năm vướng tin đồn ly hôn khiến người hâm mộ “thở phào”.

 

Tối 3/6 (giờ địa phương), hàng loạt báo mạng, trang tin Trung Quốc đăng tải hình ảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng xuất hiện tại một sự kiện trong nước. Trong sự kiện, nữ diễn viên “Vân Trung Ca” diện chiếc váy sequin bạc dài thướt tha, còn ông xã cô mặc vest tối màu, đeo nơ lịch lãm.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi đình đám C-biz lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau một năm vướng tin đồn ly hôn. Đáng nói hơn, suốt sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh chủ động đi sau xách váy cho vợ.

Hành động ngọt ngào này tạo “cơn địa chấn” trên cộng đồng mạng Trung Quốc. Fans dành vô số lời khen có cánh cho sự ga lăng, chu đáo của tài tử “Thần điêu đại hiệp”. Đồng thời, tin đồn hai người đã “đường ai nấy đi” cũng tự động biến mất.

Video: Huỳnh Hiểu Minh xách vách cho vợ tiến vào khán phòng. 
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 1 Tài tử "Tân bến Thượng Hải" chu đáo xách váy cho vợ khi bước xuống cầu thang tiến vào khán phòng.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 2 Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau một năm của cặp đôi đình đám nhận được sự quan tâm từ báo giới.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 3  Để vợ xinh đẹp, toả sáng, Huỳnh Hiểu Minh không ngại đi sau hỗ trợ cô.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 4  
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 5 Hành động của Huỳnh "giáo chủ" nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 6 Cặp đôi đứng cạnh nhau trong một sự kiện công khai đập đan những tin đồn thất thiệt rằng, hôn nhân của họ đã đi đến hồi kết.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 7 Sau một năm sóng gió, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có câu trả lời thuyết phục cho người hâm mộ.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 8 Angela Baby dành cho chồng ánh nhìn trìu mến.
Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angela Baby, đập tan tin đồn ly hôn - ảnh 9 Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby kết hôn năm 2015, với đám cưới hoành tráng, ngọt ngọt, được đánh giá là "hôn lễ thế kỷ". Hai người có với nhau một quý tử. Năm ngoái, cặp đôi vương tin đồn ly hôn.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng