Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper

TPO - Irina Shayk thu hút mọi ánh nhìn với những shoot hình đầy gợi cảm, cá tính.

Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 1 Mới đây, Happer’s Bazaar tung bộ ảnh cho ấn phẩm tháng 8 sắp tới. Trong đó, gương mặt trang bìa là chân dài nước Nga Irina Shayk. Đây là lần đầu tiên Irina xuất hiện trên bìa tạp chí sau khi chia tay tài từ Bradley Cooper hồi tháng 6.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 2 Sở hữu chiều cao 1m78 và số đo ba vòng 89-63-89, bà mẹ một con không ngại ngực trần trên tạp chí
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 3 Là một trong những biểu tượng sắc đẹp của thế giới, Irina bộc bạch: "Tôi không hoàn hảo. Tôi cũng có những ngày da xấu và những ngày tóc xấu. Đôi khi tôi không giống như một người mẫu. Tôi chỉ là một con người đơn thuần. Đôi khi, tôi cũng có nọng cằm. Sự hoàn hảo không tồn tại".
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 4 Siêu mẫu sinh năm 1986 thừa nhận, bản thân đang dần già đi, khuôn mặt ngày càng có nhiều nếp nhăn. Nhưng, cô không e ngại, mà đang tận hưởng điều đó.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 5 Irina Shayk cũng trải lòng về cuộc sống sau khi kết thúc mối tình 4 năm với tài tử "A Star Is Born". Cô cho biết, vẫn tin tưởng và ủng hộ hôn nhân. Tuy nhiên, cô sẽ suy nghĩ kỹ càng về việc có đi bước nữa không, bởi cô không phải tuýp người của gia đình.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 6 Sau khi chia tay Bradley Cooper, cô và con gái 2 tuổi Lea De Seine chuyển đến sống ở khu West Village, New York, Mỹ.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 7 Theo siêu mẫu Nga, với 12,3 triệu người theo dõi trên Instagram, mối quan hệ đã qua giữa cô và Bradley Cooper trở thành đề tài bàn luận không ngớt. Cô đơn giản là không quan tâm, cũng không trách người hâm mộ. Irina kín tiếng về đời tư và không có thời gian để đôi co với những ý kiến trái chiều trên mạng.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 8 Bố mất từ năm 14 tuổi, Irina sống cùng bà ngoại, mẹ và chị gái trong thời gian dài. Chính vì điều này, cô có suy nghĩ, phụ nữ có thể làm mọi thứ trên đời mà không cần đàn ông, từ nuôi dạy con gái, làm vườn, nấu ăn hay những thứ nặng nhọc hơn.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 9 Irina Shayk tự nhận mình là tuýp phụ nữ độc lập, tự chủ, về cả đời tư lần công việc. Là chân dài hạng A, cô không có trợ lý hay stylist hỗ trợ, mà tự mình làm hết mọi việc.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 10 Tinh thần chủ động giúp cô rất nhiều, kể cả trong việc nuôi con. Đối với cô, làm mẹ đơn thân, chăm con một mình không phải vấn đề khó khăn.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 11 Hiện tại, người đẹp 8x dành hết thời gian cho công việc và gia đình. Dù lịch trình bận rộn, cô vẫn cố gắng đưa con đi học và đi chơi công việc, ăn nhà hàng.
Irina Shayk chụp ảnh ngực trần gợi cảm hậu chia tay Bradley Cooper - ảnh 12 Cô cũng duy trì mối quan hệ bạn bè với Bradley Cooper để cả hai có thể mang những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Theo Happer’s Bazaar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng