Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo

TPO - Siêu mẫu Nga Irina Shayk không ngần ngại khoả thân trong chiến dịch quảng cáo mới của túi xách Calvin Klein.

 Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 1
Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Irina Shayk chia sẻ đoạn video mà cô quay cho chiến dịch quảng cáo mới của túi xách Calvin Klein.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 2 Trong video đen trắng, siêu mẫu Nga ngồi trên ghế tạo dáng với nhiều trang phục và túi xách khác nhau.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 3 Đoạn video chỉ kéo dài hơn 30 giây, nhưng Irina có không ít khoảnh khắc nóng bỏng: lúc chỉ mặc quần trong và tất lưới, lúc khoả thân hoàn toàn.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 4 Mỹ nhân 33 tuổi đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt". Dù đã sinh nở, cô vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, thon thả. Được biết, Irina cao 1m78.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 5 Gương mặt sắc sảo, đầy thần thái.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 6 Sau khi chia tay Bradley Cooper, Irina không qua lại với người đàn ông nào, thay vào đó chuyên tâm phát triển sự nghiệp.
Irina Shayk khoả thân táo bạo trong video quảng cáo - ảnh 7 Cô đang sống với con gái 2 tuổi Lea De Seine Shayk Cooper tại Los Angeles, Mỹ.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng