Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển

TPO - Không sở hữu thân hình mảnh mai như hầu hết chân dài khác, Iskra Lawrence vẫn thu hút ánh nhìn nhờ vẻ đẹp đầy đặn, khoẻ khoắn.

Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 1 Hôm thứ Ba (26/3), Iskra Lawrence có mặt tại bãi biển Miami (Florida, Mỹ) để tham gia một buổi chụp hình đồ bơi.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 2 Siêu mẫu người Anh lập tức trở thành tâm điểm chú ý với nụ cười rạng rỡ, cùng thân hình đầy đặn, khoẻ khoắn trong loạt trang phục bikini.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 3 Sở hữu thân hình "phì nhiêu" hơn rất nhiều so với hầu hết chân dài hoạt động trong ngành người mẫu, Iskra vẫn tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho riêng mình.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 4 Iskra không mảnh mai, nhưng ghi điểm với những đường cong hút mắt, hình thể săn chắc, đầy sức sống.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 5 Tuy nhiên, trước khi tìm được lối đi riêng trong ngành người mẫu, mỹ nhân 28 tuổi từng trải qua giai đoạn vật lộn với sự tự tin về ngoại hình. 
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 6 Cô chia sẻ, từng nhịn ăn để giảm cân cho phù hợp với các tiêu chuẩn, nhưng rồi nhận ra điều đó không tốt cho sức khoẻ.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 7 Cô dần chấp nhận và yêu cơ thể vốn có, đồng thời chuyển hướng theo con đường riêng, không còn bị gò bó bởi những tiêu chuẩn cứng nhắc. Và, siêu mẫu người Anh đã làm được.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 8 Khi đã chạm đến thành công, Iskra Lawrence tích cực ủng hộ các phong trào tự tin vào cơ thể và bình đẳng giới.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 9 Bên cạnh đó, Iskra không thích những bức hình bị chỉnh sửa quá nhiều. Cô từng tranh cãi với một nhiếp ảnh gia vì người này gửi cho cô những bức ảnh đã qua photoshop, với lý lẽ đầy tự tin: "Anh thấy tôi không đủ đẹp để không phải chỉnh sửa à?".
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 10 Theo chân dài 1m75, không có định nghĩ cụ thể cho vẻ đẹp, phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin và yêu bản thân.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 11 Iskra Lawrence đã trở thành biểu tượng sống tích cực cho giới trẻ.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 12 Yêu cơ thể không đồng nghĩa với việc để nó phát triển không có định hướng. Iskra thường xuyên tập thể dục để có vóc dáng chắc khoẻ. Cô tập nhiều các bài tập cường độ cao như nhảy, bê tạ, squats...
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 13 Người đẹp nói thêm, vẫn ăn những món yêu thích, nhưng điều độ, khoa học, không ăn vô tội vạ.
Iskra Lawrence diện bikini khoe dáng nảy nở trên bãi biển - ảnh 14  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng