Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319

TPO - Ái nữ của NSƯT Nguyễn Hải chính là một dancer nổi tiếng của nhóm nhạc đang hot nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 1 Ít ai biết rằng nhân vật phản diện 'Lão Cấn" (NSƯT Nguyễn Hải thủ vai), ông chủ "động chứa" trong bộ phim đang hot nhất hiện nay "Quỳnh búp bê" có một cô con gái ruột cũng vô cùng nổi tiếng.
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 2 Và nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết rằng, dancer "Yoohee" của nhóm nhảy cover K-Pop nổi tiếng nhất Việt Nam ST.319 chính là ái nữ của "ông trùm động Thiên Thai".
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 3 Được biết, Yoohee tên thật là Nguyễn Lê Mai Linh, sinh năm 1994 và học Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 4 Cô nàng sở hữu gương mặt cá tính cùng đôi chân dài đáng ngưỡng mộ.
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 5 Từ nhỏ, cô nàng 25 tuổi này đã được "ông trùm động chứa Thiên Thai" cho đi học múa và từng giành rất nhiều giải thưởng trong bộ môn này trước khi tham gia nhóm ST.319 với tư cách dancer.
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 6 Trên trang cá nhân, "Yoohee" thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên người bố diễn viên của mình.
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 7  
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 8  
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 9
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 10  
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 11  
Ít ai biết con gái 'Lão Cấn'-'Quỳnh búp bê' là dancer của nhóm ST.319 - ảnh 12  
 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá