Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi?

TPO - Theo nguồn tin, Katie Holmes đã Jamie Foxx chia tay được vài tháng sau 6 năm yêu đương. Tài tử 51 còn được nhìn thấy cặp kè với nữ ca sĩ thua đến 30 tuổi.

Theo PageSix, Katie Holmes và Jamie Foxx đã không còn là người yêu từ vài tháng trước. Cặp đôi được phát hiện ở cùng nhau trước công chúng tại Met Gala ở New York vào tháng 5 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ kể từ khi hẹn hò 6 năm trước.

Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi? - ảnh 1 Katie Holmes và Jamie Foxx được cho là đã chia tay được vài tháng.

Một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên “Batman Begins” gần đây từng nói với bạn tại nhà hàng La Esquina (New York): “Những gì Jamie làm là việc của anh ấy, chúng tôi đã xa nhau trong nhiều tháng”. Nguồn tin của Us Weekly cho biết, chính Holmes là người đề nghị chia tay.

Đại diện của Katie Holmes và Jamie Foxx đều chưa đưa ra bình luận khi được báo chí liên hệ.

Thông tin này đến sau khi tài tử 51 tuổi bị phát hiện rời khỏi hộp đêm ở Los Angeles vào lúc 2h sáng ngày 17/8 với nữ ca sĩ 21 tuổi Sela Vave. Tuy nhiên, một người trong cuộc giải thích với People rằng, nam diễn viên từng giành giải Oscar chỉ đơn giản là giúp đỡ ca sĩ trẻ trong vai trò nhà sản xuất thu âm.

Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi? - ảnh 2 Jamie Foxx bị bắt gặp rời hộp đêm vào 2h sáng cùng nữ ca sĩ Sela Vave.

Trước đó vào ngày 9/8, Sela đăng ảnh chụp cùng Foxx tại bữa tiệc ở Hamptons. Hai người cũng từng hợp tác trong một chương trình radio vào cuối tháng 7. Cùng thời điểm, họ còn chụp ảnh với gia đình và bạn bè tại Disneyland. Ngày 30/6, cặp đôi tin đồn xuất hiện cùng nhau trên một chiếc thuyền.

Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi? - ảnh 3  
Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi? - ảnh 4 Sela Vave liên tục được nhìn thấy xuất hiện cùng Jamie Foxx.

Katie và Jamie công khai hẹn hò vào cuối năm 2017. Trên thực tế, cặp đôi yêu đương từ năm 2013, nhưng phải giữ bí mật do điều khoản trong đơn ly hôn giữa Katie và Tom Cruise. Hồi tháng 2 năm nay, nhiều người suy đoán cặp đôi đã chia tay sau khi Jamie tự nhận “độc thân” tại một sự kiện Oscar. Nhưng đến tháng 3, họ lại được nhìn thấy đi cùng nhau ở Công viên Trung tâm. Dù ở bên nhau nhiều năm, nhưng nguồn tin cho hay, hai người không có ý định tiến đến hôn nhân.

Jamie Foxx chia tay Katie Holmies nhiều tháng, cặp kè gái trẻ kém 30 tuổi? - ảnh 5  Hình ảnh mới nhất của Katie Holmes vào hôm Chủ nhật (19/8). Cô trông tươi tắn, vui vẻ.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng